Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện ôtô, môtô, máy kéo vi phạm Luật Giao thông đường bộ

16:12, 16/07/2019 [GMT+7]
.
Qua công tác tuần tra, kiểm soát,  xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông, Công an huyện Sơn Hà đã phát hiện, lập biên bản tạm giữ 81 (tám mươi mốt) phương tiện các loại vi phạm Luật Giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).
 
-->> Xem và tải danh sách chi tiết TẠI ĐÂY
Đến nay, số phương tiện trên đã quá thời hạn tạm giữ, nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Nay, Công an huyện Sơn Hà thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp những phương tiện nêu trên, mang đầy đủ giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của phương tiện đến đội Cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động thuộc Công an huyện Sơn Hà (địa chỉ: Thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) để được giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chứng và niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục tịch thu, bánđấu giá sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết.
 
CÔNG AN HUYỆN SƠN HÀ


 

.