Tự ý xây mộ trên đất của người khác
14:16, 23/05/2024
(Báo Quảng Ngãi)- Những ngày qua, dư luận và người dân ở xã Tịnh Ấn Đông (TP.Quảng Ngãi) xôn xao, bất bình việc một cá nhân ngang nhiên xây dựng 2 ngôi mộ trên diện tích đất của người khác đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).
.
XEM NHIỀU
 • Tự làm khổ mình khi trút bầu tâm sự lên mạng xã hội
  Tự làm khổ mình khi trút bầu tâm sự lên mạng xã hội
  (Báo Quảng Ngãi)- Mạng xã hội giờ đây đã trở thành thân quen với mọi người. Vì lẽ đó, có không ít người xem mạng xã hội là nơi để trút bầu tâm sự về cuộc sống hôn nhân, gia đình của mình.
  .
 • Tuyên truyền pháp luật cho công nhân, lao động
  Tuyên truyền pháp luật cho công nhân, lao động
  (Báo Quảng Ngãi)- Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, giảm thiểu tranh chấp lao động, bảo đảm an ninh trật tự xã hội, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã có nhiều hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến đội ngũ công nhân, lao động (CNLĐ) trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Xót thương bé gái 4 tuổi bị gãy chân
  Xót thương bé gái 4 tuổi bị gãy chân
  (Baoquangngai.vn)- Câu chuyện của cháu Trịnh Tường Vy (2020), ở tổ 3, phường Lê Hồng Phong (TP.Quảng Ngãi) làm nhiều người đau xót. Mẹ bỏ đi từ lúc cháu mới 3 tháng tuổi, Vy sống cùng bố trong hoàn cảnh trên cả nghèo. Mới đây, một tai nạn ập đến khiến cháu Vy bị gãy cả 2 chân.
  .
 • Cần lập lại trật tự đô thị
  Cần lập lại trật tự đô thị
  (Baoquangngai.vn)- Kết thúc mỗi đợt ra quân kiểm tra, xử lý, tình trạng lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn TP.Quảng Ngãi để kinh doanh, buôn bán vẫn tiếp tục tái diễn.
  .
 • Nguy hiểm từ những hố ga
  Nguy hiểm từ những hố ga
  (Baoquangngai.vn)- Nhiều hố ga ở một số tuyến đường ở Trung tâm Hành chính huyện Sơn Tịnh, thuộc xã Tịnh Hà không đảm bảo an toàn cho người đi đường.
  .
 • Nhếch nhác tại công trình bị cưỡng chế
  Nhếch nhác tại công trình bị cưỡng chế
  (Baoquangngai.vn)- Công trình xây dựng trái phép trên đất đường đi tại số nhà 150 Phan Bội Châu, phường Lê Hồng Phong (TP.Quảng Ngãi) đã bị cưỡng chế, tháo dở nhưng vẫn chưa được dọn dẹp, xử lý dứt điểm.
  .
 • Vận động người dân giao nộp vũ khí
  Vận động người dân giao nộp vũ khí
  (Báo Quảng Ngãi)- Cùng với công tác quản lý, xử lý nghiêm hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) và pháo, Công an huyện Tư Nghĩa đã tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tự giác giao nộp các loại vũ khí, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.
  .
 • Chỉnh trang cáp viễn thông
  Chỉnh trang cáp viễn thông
  (Baoquangngai.vn)- Sau khi Báo Quảng Ngãi đăng tải bài viết “Treo cáp viễn thông: Cần đảm bảo mỹ quan đô thị”, trên số báo 6107, ngày 23/1/2024, Sở TT&TT đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông chấn chỉnh, chỉnh trang những vị trí cáp viễn thông gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến an toàn của người tham gia giao thông.
  .
 • Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân về quê đón Tết
  Cảnh sát giao thông hỗ trợ người dân về quê đón Tết
    (Baoquangngai.vn)- Những ngày qua, nhiều chiến sĩ Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã túc trực trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn tỉnh để hỗ trợ nước uống, thức ăn, bánh mì cho người dân đi làm ăn xa về quê đón Tết.
  .
 • Chợ Châu Sa xuống cấp nghiêm trọng
  Chợ Châu Sa xuống cấp nghiêm trọng
  (Báo Quảng Ngãi)- Sau 20 năm đưa vào sử dụng, công trình chợ Châu Sa và hệ thống phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại chợ xuống cấp nghiêm trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến an toàn của tiểu thương và người dân, mà còn làm cho xã Tịnh Châu (TP.Quảng Ngãi) chưa thể đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) nâng cao.
  .
 • Cân nhắc khi điều chỉnh giá dịch vụ tại cảng cá
  Cân nhắc khi điều chỉnh giá dịch vụ tại cảng cá
  (Báo Quảng Ngãi)- Sở NN&PTNT vừa có tờ trình đề nghị UBND tỉnh xem xét ban hành quyết định mới, thay thế quyết định hiện hành về giá dịch vụ sử dụng cảng cá và giá dịch vụ cho thuê cơ sở hạ tầng cảng cá trên địa bàn tỉnh theo hướng tăng giá. Tuy nhiên, việc điều chỉnh tăng cần cân nhắc, bởi mức giá dịch vụ hiện tại của Quảng Ngãi đã cao hơn nhiều tỉnh, thành phố.
  .
 • Hiểm họa từ pháo tự chế
  Hiểm họa từ pháo tự chế
  (Báo Quảng Ngãi) Dịp tết Nguyên đán, có không ít thanh, thiếu niên sau khi tìm hiểu trên mạng xã hội đã mua các vật dụng về tự chế pháo nổ và sử dụng. Việc làm này tiềm ẩn nguy hiểm đến tính mạng và vi phạm pháp luật.
  .
 • Treo cáp viễn thông: Cần đảm bảo mỹ quan đô thị
  Treo cáp viễn thông: Cần đảm bảo mỹ quan đô thị
  (Báo Quảng Ngãi)- Các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh đã có nhiều nỗ lực trong xử lý một số dây cáp không đảm bảo mỹ quan đô thị, nhưng tình trạng trên vẫn chưa triệt để.
  .
 • Cần đầu tư điện chiếu sáng cho các vườn hoa
  Cần đầu tư điện chiếu sáng cho các vườn hoa
  (Báo Quảng Ngãi)- Là không gian công cộng, phục vụ người dân vui chơi, giải trí, nhưng một số vườn hoa trên địa bàn TP.Quảng Ngãi chưa được đầu tư hệ thống điện chiếu sáng. Do đó, nhiều công trình không phát huy hiệu quả.
  .