Tự ý xây mộ trên đất của người khác
14:16, 23/05/2024
(Báo Quảng Ngãi)- Những ngày qua, dư luận và người dân ở xã Tịnh Ấn Đông (TP.Quảng Ngãi) xôn xao, bất bình việc một cá nhân ngang nhiên xây dựng 2 ngôi mộ trên diện tích đất của người khác đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).
.
XEM NHIỀU
 • Chỉnh trang cáp viễn thông
  Chỉnh trang cáp viễn thông
  (Baoquangngai.vn)- Sau khi Báo Quảng Ngãi đăng tải bài viết “Treo cáp viễn thông: Cần đảm bảo mỹ quan đô thị”, trên số báo 6107, ngày 23/1/2024, Sở TT&TT đã chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông chấn chỉnh, chỉnh trang những vị trí cáp viễn thông gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến an toàn của người tham gia giao thông.
  .
 • Cần đầu tư điện chiếu sáng cho các vườn hoa
  Cần đầu tư điện chiếu sáng cho các vườn hoa
  (Báo Quảng Ngãi)- Là không gian công cộng, phục vụ người dân vui chơi, giải trí, nhưng một số vườn hoa trên địa bàn TP.Quảng Ngãi chưa được đầu tư hệ thống điện chiếu sáng. Do đó, nhiều công trình không phát huy hiệu quả.
  .
 • Cáp viễn thông võng xuống đường Mạc Đĩnh Chi
  Cáp viễn thông võng xuống đường Mạc Đĩnh Chi
  (Baoquangngai.vn)- Hệ thống cáp viễn thông lắp đặt trên một số cột điện dọc theo tuyến đường Mạc Đĩnh Chi, phường Lê Hồng Phong (TP.Quảng Ngãi) không đảm bảo khoảng cách tối thiểu với mặt đường, gây ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân.
  .
 • Chị Lê Thị Tím đã được hỗ trợ tầm soát ung thư dạ dày
  Chị Lê Thị Tím đã được hỗ trợ tầm soát ung thư dạ dày
  (Baoquangngai.vn)- Ngày 8/11, được sự hỗ trợ của Báo Quảng Ngãi, chị Lê Thị Tím (52 tuổi), ở ở thôn Phước Luông, xã Đức Hòa (Mộ Đức) đã được đưa ra Trung tâm Chẩn đoán y khoa kỹ thuật cao Thiện Nhân – Đà Nẵng để tầm soát ung thư dạ dày.
  .
 • Nhiều cá nhân, tổ chức giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Tím
  Nhiều cá nhân, tổ chức giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Tím
  (Baoquangngai.vn)- Trong số báo 5780, ra ngày 21/10/2022, báo Quảng Ngãi có bài viết: "Lòng mẹ bao la…", phản ánh hoàn cảnh đáng thương của chị Lê Thị Tím, ở thôn Phước Luông, xã Đức Hòa (Mộ Đức). Sau đó, nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm đã tham gia hỗ trợ gia đình chị Tím.  
  .
 • Báo Quảng Ngãi trao học bổng và tiền hỗ trợ cho mẹ con chị Lê Thị Tím
  Báo Quảng Ngãi trao học bổng và tiền hỗ trợ cho mẹ con chị Lê Thị Tím
  (Baoquangngai.vn)- Sáng 24/10, Ban Biên tập cùng Chi đoàn Báo Quảng Ngãi đã đến thăm và trao học bổng hỗ trợ em Nguyễn Hữu Phong – con trai của chị Lê Thị Tím, ở thôn Phước Luông, xã Đức Hòa (Mộ Đức). Chị Tím là nhân vật trong bài viết "Lòng mẹ bao la…", đăng trên báo Quảng Ngãi ngày 21/10/2022. 
  .
 • Cùng bạn đọc
  Cùng bạn đọc
  (Baoquangngai.vn)- Để phục vụ Quý bạn đọc và người dân ngày càng tốt hơn, Ban Biên tập Báo Quảng Ngãi trân trọng xin được tiếp nhận sự góp ý, phản hồi, cung cấp thông tin của bạn đọc và người dân, thông qua số điện thoại đường dây nóng của báo: 0919057652.
  .
 • Đường Phan Bội Châu (TP.Quảng Ngãi): Chưa đảm bảo an toàn giao thông
  Đường Phan Bội Châu (TP.Quảng Ngãi): Chưa đảm bảo an toàn giao thông
  (Báo Quảng Ngãi)- Thời gian qua, hoạt động giao thông trên đường Phan Bội Châu, nhất là đoạn từ nút giao đường Nguyễn Tự Tân đến Hùng Vương (TP.Quảng Ngãi) trong giờ cao điểm chưa đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bởi tình trạng chiếm dụng vỉa hè, lòng đường để đậu, đỗ xe...
  .
 • Mong mỏi nâng cấp con đường vào làng cô lập
  Mong mỏi nâng cấp con đường vào làng cô lập
  (Baoquangngai.vn)- Vào mùa mưa lũ, con đường bê tông chạy thẳng vào làng mất hút, chỉ còn lại bầu nước trắng xóa, mênh mông. Cả làng như bị cô lập. Việc đi lại của người dân bộn bề vất vả. Đó là tình cảnh mà khoảng 160 hộ dân ở đội 2, xóm Lộc Trung, ở xã Bình Hiệp (Bình Sơn) phải trải qua từ trước đến nay.
  .
 • Hệ thống xử lý nước thải không phát huy tác dụng
  Hệ thống xử lý nước thải không phát huy tác dụng
  (Báo Quảng Ngãi)- Hệ thống xử lý nước thải của Trung tâm Y tế huyện Sơn Hà không phát huy hiệu quả, gây ô nhiễm môi trường. Thế nhưng, nhiều năm qua tình trạng này vẫn chưa được khắc phục. 
  .
 • Bất chấp nguy hiểm vượt qua bờ tràn Thạch Nham
  Bất chấp nguy hiểm vượt qua bờ tràn Thạch Nham
  (Baoquangngai.vn)- Mưa lớn khiến nước trên sông Trà Khúc dâng cao, gây ngập bờ tràn nối hai huyện Tư Nghĩa- Sơn Hà, tuy nhiên vì muốn lưu thông nhanh, nhiều người dân vẫn bất chấp nguy hiểm lội qua bờ tràn.
  .
 • 'Săn cá' ngày mưa lũ, hiểm nguy rình rập
  'Săn cá' ngày mưa lũ, hiểm nguy rình rập
  (Baoquangngai.vn)- Bất chấp dòng nước ở sông, suối đục ngầu và chảy xiết, nhiều người dân ở vùng miền núi vẫn liều mình để đánh bắt cá nhằm cải thiện bữa ăn gia đình và kiếm thêm nguồn thu nhập trong những ngày mưa bão.   
  .
 • Nhiều cây xanh ở khu vực Quảng trường bị chết, khô cành gây nguy hiểm cho người dân
  Nhiều cây xanh ở khu vực Quảng trường bị chết, khô cành gây nguy hiểm cho người dân
  (Baoquangngaivn)- Theo phản ánh của nhiều người dân tại khu vực Quảng trường  TP.Quảng Ngãi thì thời gian gần đây, nhiều cây xanh ở khu vực này bị chết, khô cành nhưng đơn vị quản lý không  xử lý nên gây nguy hiểm cho người dân và mất mỹ quan đô thị.  
  .
 • Tăng cường quản lý dịch vụ Internet và trò chơi điện tử
  Tăng cường quản lý dịch vụ Internet và trò chơi điện tử
  (Báo Quảng Ngãi)- Thời gian qua, các cơ quan chức năng, địa phương đã tăng cường quản lý các điểm kinh doanh dịch vụ Internet, trò chơi điện tử công cộng. Tuy nhiên, trước sự phát triển nhanh, đa dạng của loại hình này, công tác quản lý vẫn còn nhiều khó khăn, phức tạp.
  .