Thời tiết Quảng Ngãi ngày 28/2: Có mưa nhỏ, trời lạnh về đêm và sáng
17:53, 27/02/2024
(Baoquangngai.vn)- Trong ngày 28/2, các địa phương trong tỉnh tiếp tục có mưa nhỏ, trưa chiều có nắng nhẹ. Trời lạnh về đêm và sáng, nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 22 độ C.
.
XEM NHIỀU
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 27/2: Nhiều nơi có mưa nhỏ, đêm và sáng trời lạnh
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 27/2: Nhiều nơi có mưa nhỏ, đêm và sáng trời lạnh
  (Baoquangngai.vn)- Theo Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi, thời tiết ngày 27/2, nhiều nơi trong tỉnh trời nhiều mây, có lúc mưa, mưa nhỏ. Đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 21 độ C. Vùng biển có gió đông bắc cấp 4 - 5.
  .
 • Cảnh báo từ sạc nhanh, sạc dự phòng giá rẻ
  Cảnh báo từ sạc nhanh, sạc dự phòng giá rẻ
  Để tiết kiệm chi phí ban đầu, người dùng thường chọn mua các phụ kiện giá rẻ không rõ nguồn gốc như sạc nhanh, sạc dự phòng khiến cho điện thoại của họ nhanh hỏng.
  .
 • Apple phát triển nhẫn thông minh
  Apple phát triển nhẫn thông minh
  Nguồn tin từ Bloomberg cho rằng, Apple đang lên kế hoạch phát triển nhẫn thông minh nhằm đối đầu với Samsung.
  .
 • Tin không khí lạnh tăng cường
  Tin không khí lạnh tăng cường
  (Baoquangngai.vn)- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, một đợt không khí lạnh đang được tăng cường xuống miền bắc nước ta. Chiều tối và đêm 26/2, bộ phận không khí lạnh này ảnh hưởng đến khu vực phía đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía tây Bắc Bộ.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 25/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 25/2
  (Baoquangngai.vn)- Trong ngày 25/2, nhiều nơi trong tỉnh có lúc mưa nhỏ, ngày có lúc nắng, riêng huyện Lý Sơn không mưa. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, nhiệt độ cao nhất 30 độ C.​​​​​​​
  .
 • ADB: Thuế carbon của EU có tác động hạn chế tới phát thải
  ADB: Thuế carbon của EU có tác động hạn chế tới phát thải
  Kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) áp thuế đối với các sản phẩm thâm dụng carbon có thể gây tổn hại cho các nền kinh tế ở châu Á và Thái Bình Dương, song khó có thể dẫn đến giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính. Do đó, các sáng kiến định giá carbon cần được mở rộng sang các khu vực khác ngoài EU, đặc biệt là châu Á.
  .
 • Tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ
  Tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 09/CT-TTg ngày 23/2/2024 yêu cầu tuân thủ quy định pháp luật và tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.
  .
 • Quảng Ngãi, có mưa nhỏ nhiều nơi
  Quảng Ngãi, có mưa nhỏ nhiều nơi
  (Baoquangngai.vn)- Tin từ Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi cho biết, ngày 24/2, nhiều nơi trong tỉnh có lúc mưa nhỏ, ngày có lúc nắng, nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, nhiệt độ cao nhất 29 độ C. 
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 23/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 23/2
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 23/2, nhiều nơi trong tỉnh thời tiết tiếp tục có nắng nóng. Đêm và sáng trời se lạnh, nhiệt độ thấp nhất là 22 độ C.
  .
 • Apple: Không bỏ iPhone ướt vào thùng gạo
  Apple: Không bỏ iPhone ướt vào thùng gạo
  Theo khuyến cáo của Apple, việc để iPhone vào thùng gạo có thể khiến những hạt gạo nhỏ làm hỏng điện thoại của bạn.
  .
 • Những dự án triển vọng
  Những dự án triển vọng
  (Báo Quảng Ngãi)- Năm 2023, Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 5 do Sở KH&CN phát động nhận được 43 hồ sơ dự thi của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Ban tổ chức đã tổ chức vòng sơ loại, vòng bán kết của cuộc thi và chọn ra 10 ý tưởng, dự án vào vòng chung kết. Đây là những ý tưởng, dự án có triển vọng phát triển trong tương lai.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 21/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 21/2
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 21/2, thời tiết nhiều nơi không mưa, đêm và sáng sớm có mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, nhiệt độ cao nhất 34 độ C.
  .
 • Xây dựng Liên hiệp Hội phát triển toàn diện
  Xây dựng Liên hiệp Hội phát triển toàn diện
  (Báo Quảng Ngãi)- Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Liên hiệp hội đã tập hợp, đoàn kết, phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ (KH&CN).
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 19/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 19/2
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 19/2, khu vực Quảng Ngãi tiếp tục có nắng, trời không mưa, đêm và sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 22 độ C.
  .