Nhiều thanh niên bị lừa đưa sang Campuchia làm việc
09:33, 04/04/2024
(Báo Quảng Ngãi)- Từ thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội, nhiều thanh niên Quảng Ngãi đã bị "sập bẫy" đi lao động tại tỉnh Tây Ninh. Bởi khi đến Tây Ninh, tất cả đều bị khống chế đưa sang Campuchia, muốn quay về Việt Nam thì phải có tiền chuộc.
.
XEM NHIỀU
 • Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 76- 02D nhận hối lộ
  Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 76- 02D nhận hối lộ
  (Baoquangngai.vn)- Đó là kết quả mở rộng điều tra vụ án “Giả mạo trong công tác” xảy ra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 76-02D.
  .
 • Lợi dụng lòng tốt để lừa đảo
  Lợi dụng lòng tốt để lừa đảo
  (Báo Quảng Ngãi)- “Một nam sinh viên người Quảng Ngãi bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại Bệnh viện C Đà Nẵng, rất cần sự giúp đỡ của mọi tấm lòng”. Mới đây, thông báo trên được viết trên trang Facebook của một cá nhân mà địa chỉ và nhân thân không rõ ràng. 
  .
 • Đồng hành cùng người yếu thế
  Đồng hành cùng người yếu thế
  (Báo Quảng Ngãi)- Nhiều năm qua, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh (Sở Tư pháp) đã tích cực hỗ trợ các dịch vụ pháp lý miễn phí đối với các đối tượng yếu thế.
  .
 • Cảnh giác, tránh bị lừa đảo khi mua hàng online
  Cảnh giác, tránh bị lừa đảo khi mua hàng online
  Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và không gian mạng, nhu cầu mua hàng online gia tăng, các thủ đoạn lừa đảo bán hàng trực tuyến cũng ngày càng phong phú và biến hóa. 
  .
 • Gần 30 kg ma túy trôi vào đảo Lý Sơn
  Gần 30 kg ma túy trôi vào đảo Lý Sơn
  (Baoquangngai.vn)- Chiều ngày 10/3, Công an huyện Lý Sơn cho biết đã phát hiện gần 30 kg ma tuý trôi vào bờ biển đảo Lý Sơn.
  .
 • Bắt chủ cơ sở karaoke có hành vi làm nhục, giết người
  Bắt chủ cơ sở karaoke có hành vi làm nhục, giết người
  (Baoquangngai.vn)- Đối tượng Phạm Ngọc Tiên, 30 tuổi, hộ khẩu thường trú ở xã Hành Đức (Nghĩa Hành) đã bị bắt khi đang trốn truy nã tại TP.Hồ Chí Minh.
  .
 • Đưa pháp luật đến với người dân
  Đưa pháp luật đến với người dân
  (Báo Quảng Ngãi)- Thời gian qua, các cấp Hội Luật gia trong tỉnh đã tích cực tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) và tư vấn pháp luật cho nhiều đối tượng. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của người dân và cán bộ. 
  .
 • Xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm
  Xét xử sơ thẩm bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm
  Sáng 5/3, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trương Mỹ Lan và 85 bị cáo khác (5 bị cáo đang trốn truy nã) về những sai phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) và các đơn vị liên quan.
  .
 • Nâng cao chất lượng phục vụ
  Nâng cao chất lượng phục vụ
  (Báo Quảng Ngãi)- Trước nhu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (LLTP) trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng cao, Sở Tư pháp đã chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan đưa công tác cấp phiếu LLTP đi vào nền nếp. 
  .
 • Cảnh giác với thủ đoạn “việc nhẹ, lương cao”
  Cảnh giác với thủ đoạn “việc nhẹ, lương cao”
  (Báo Quảng Ngãi)- Sau Tết, một số thiếu nữ ở vùng cao Quảng Ngãi bị mắc lừa khi nghe thông tin trên mạng xã hội xuống phố làm "việc nhẹ, lương cao". Từ đây, một số thiếu nữ bị lừa đưa vào làm nhân viên phục vụ ở quán karaoke, cơ sở massage. 
  .
 • Làm hết việc chứ không hết giờ  
  Làm hết việc chứ không hết giờ  
  (Báo Quảng Ngãi)- Với phương châm "Làm hết việc chứ không hết giờ", công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính (CCHC), góp phần giảm chi phí, thời gian thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC) cho tổ chức và công dân. ​​​​​​​
  .
 • Ba cha con ông Trần Quí Thanh bị đề nghị truy tố vì chiếm đoạt 1.000 tỷ đồng
  Ba cha con ông Trần Quí Thanh bị đề nghị truy tố vì chiếm đoạt 1.000 tỷ đồng
  Ngày 24/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, giữ nguyên đề nghị Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao truy tố ông Trần Quí Thanh (SN 1953) và hai con gái là Trần Uyên Phương (SN 1981), Trần Ngọc Bích (1984) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
  .
 • Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo trên các sàn thương mại điện tử
  Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo trên các sàn thương mại điện tử
  Trong những năm qua, thương mại điện tử Việt Nam đã có sự phát triển nhanh chóng, là kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bên cạnh các tiện ích đem lại thì ngày càng xuất hiện nhiều hành vi kinh doanh, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên các sàn thương mại điện tử.
  .
 • Khởi tố, điều tra 8 cán bộ ngành lao động, thương binh, xã hội Sơn La
  Khởi tố, điều tra 8 cán bộ ngành lao động, thương binh, xã hội Sơn La
  Ngày 22/2, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức thi hành các quyết định tố tụng liên quan đến các quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn, khám xét nơi làm việc, nơi ở đối với 8 bị can về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
  .