Báo Quảng Ngãi trao kinh phí đỡ đầu trẻ mồ côi
21:41, 06/02/2024
(Baoquangngai.vn)- Sáng 6/2, lãnh đạo Báo Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng quà Tết và trao kinh phí đỡ đầu cho trẻ mồ côi trên địa bàn xã Tịnh Giang (Sơn Tịnh). 
.
XEM NHIỀU
 • Người nối nhịp cầu nhân ái
  Người nối nhịp cầu nhân ái
  (Báo Quảng Ngãi)- Anh Nguyễn Xuân Doanh (27 tuổi), ở thôn Tình Phú Bắc, xã Hành Minh (Nghĩa Hành), đã trở thành nhịp cầu sẻ chia yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trong tỉnh. ​​​​​​​
  .
 • Mẹ già nuôi con tâm thần
  Mẹ già nuôi con tâm thần
  (Báo Quảng Ngãi)- Dẫu đã 75 tuổi, nhưng bà Đoàn Thị Chiến, ở thôn Năng Tây 2, xã Nghĩa Phương (Tư Nghĩa) vẫn chưa một ngày thôi lo nghĩ. Bởi bà Chiến phải chăm lo cho người con trai mắc bệnh tâm thần.
  .
 • Báo Hànộimới kêu gọi các tấm lòng hảo tâm chia sẻ với nạn nhân vụ cháy tại Thanh Xuân
  Báo Hànộimới kêu gọi các tấm lòng hảo tâm chia sẻ với nạn nhân vụ cháy tại Thanh Xuân
  23h50 ngày 12/9, vụ cháy thương tâm tại chung cư mini tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân) đã gây thương vong và thiệt hại nặng nề cho các nạn nhân và gia đình.
  .
 • Kêu gọi hỗ trợ cho gia đình có con bị tử vong do điện giật
  Kêu gọi hỗ trợ cho gia đình có con bị tử vong do điện giật
  (Baoquangngai.vn)- Chủ tịch UBND phường Trần Phú (TP.Quảng Ngãi) Hồ Kỳ Phương cho biết, UBND phường đang kêu gọi hỗ trợ cho gia đình có con bị tử vong do điện giật vào chiều 28/8. Nạn nhân là con duy nhất trong gia đình, bố mẹ ly hôn, hoàn cảnh gia đình khó khăn.
  .
 • Giấc mơ của cậu học trò nghèo
  Giấc mơ của cậu học trò nghèo
  (Báo Quảng Ngãi)- “Học tiếp hay dừng lại”, đó là trăn trở của em Nguyễn Tây Phương (18 tuổi), ở tổ dân phố Nam Phước, phường Phổ Vinh (TX.Đức Phổ). Bởi Phương biết hoàn cảnh gia đình quá đỗi khó khăn, dẫu bản thân lúc nào cũng nuôi ước mơ vào giảng đường đại học.
  .
 • Cô thủ khoa lam lũ
  Cô thủ khoa lam lũ
  (Báo Quảng Ngãi)- Đó là chuyện về em Trần Thị Thanh Hồng (15 tuổi), ở thôn An Tây, xã Nghĩa Thắng (Tư Nghĩa). Em Hồng là thủ khoa đầu vào của Trường THPT số 2 Tư Nghĩa trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2023 - 2024 với 40,70 điểm.
  .
 • Chỉ mong được nhìn thấy con mỗi ngày
  Chỉ mong được nhìn thấy con mỗi ngày
  (Báo Quảng Ngãi)- Đó là mong ước của chị Hoàng Thị Thanh Thủy (54 tuổi), ở phường Trần Hưng Đạo (TP.Quảng Ngãi). Chị Thủy đang phải "chiến đấu" từng ngày với căn bệnh ung thư vú ác tính.
  .
 • Mồ côi tội lắm ai ơi!
  Mồ côi tội lắm ai ơi!
  (Báo Quảng Ngãi)- Mồ côi mẹ từ năm 4 tuổi, mới đây cha lại đột ngột qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo, em Nguyễn Thị Huyền (12 tuổi), ở thôn Đại Xuân, xã Hành Thuận (Nghĩa Hành) giờ chỉ biết nương tựa vào bà nội đã già yếu.
  .
 • Một hoàn cảnh đáng thương 
  Một hoàn cảnh đáng thương 
  (Báo Quảng Ngãi)- Không cam chịu cuộc sống nghèo khổ, người vợ dẫn theo con nhỏ bỏ nhà đi hơn 10 năm nay, để lại người chồng ốm yếu, bệnh tật sống trong căn nhà cũ kỹ, xuống cấp. Đó là hoàn cảnh của ông Võ Văn Minh (55 tuổi), ở tổ dân phố Phú Bình Đông, thị trấn Chợ Chùa (Nghĩa Hành).
  .
 • Trả lại cảnh quan sạch đẹp cho Quảng trường tỉnh
  Trả lại cảnh quan sạch đẹp cho Quảng trường tỉnh
  (Baoquangngai.vn)- Sau khi báo Quảng Ngãi Điện tử phản ánh tình trạng hàng loạt ghế đá gãy chân, trơ sắt, ngã xiêu vẹo,… làm mất mỹ quan tại Quảng trường tỉnh, ngay trong chiều 7/9, Trung tâm TT-VH-TT TP.Quảng Ngãi đã huy động lực lượng dọn dẹp, sắp xếp lại các dãy ghế đá, nhằm tạo cảnh quan sạch đẹp cho khu vực Quảng trường tỉnh.
  .
 • Người dân khốn khổ vì bãi rác gây ô nhiễm
  Người dân khốn khổ vì bãi rác gây ô nhiễm
  (Baoquangngai.vn)- Nhiều năm qua, bãi rác ở thôn An Kim, xã Tịnh Giang (Sơn Tịnh) luôn trong tình trạng quá tải, bốc mùi hôi, gây ảnh hưởng nghiêm trong đến môi trường sống và sức khỏe của người dân. Mặc dù, người dân địa phương đã nhiều lần kiến nghị, nhưng đến nay vẫn chưa có biện pháp xử lý, khắc phục.   
  .
 • Phát triển ngành dịch vụ: Cần định hướng đúng, giải pháp phù hợp
  Phát triển ngành dịch vụ: Cần định hướng đúng, giải pháp phù hợp
  (Báo Quảng Ngãi)- Ngành dịch vụ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi xảy ra đại dịch Covid-19. Nguyên nhân chính là do khách quan, nhưng vẫn có yếu tố chủ quan là khả năng thích ứng còn hạn chế. Trong giai đoạn mới, Quảng Ngãi đặt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ gắn với những định hướng đúng để có thể phát triển nhanh và bền vững.
  .
 • Dồn sức thực hiện nhiệm vụ kép
  Dồn sức thực hiện nhiệm vụ kép
  (Báo Quảng Ngãi)- Năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm cuối thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Thế nhưng, suốt gần 8 tháng qua, Quảng Ngãi phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức, nhất là đại dịch Covid-19.
  .
 • Sản xuất, kinh doanh trong thời dịch Covid-19: Doanh nghiệp chủ động thích ứng
  Sản xuất, kinh doanh trong thời dịch Covid-19: Doanh nghiệp chủ động thích ứng
  (Báo Quảng Ngãi)- Mặc dù tăng trưởng kinh tế 7 tháng năm 2020 của Quảng Ngãi vẫn ở mức cao, song tình hình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp (DN) có chiều hướng giảm, do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Để vượt qua khó khăn, nhiều DN đã chủ động thực hiện các giải pháp thích ứng để tồn tại, phát triển.
  .