Thức ăn thừa để trong tủ lạnh được bao lâu?
15:00, 16/03/2024
Chế biến quá nhiều thức ăn hoặc có ít thời gian nấu nướng là lý do việc tích trữ thức ăn trong tủ lạnh rất phổ biến ở mọi gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chúng ta cần lưu ý thời gian bảo quản với mỗi loại thực phẩm.
.
XEM NHIỀU
-
Cách giảm bớt độc tố trong măng khôMăng khô chưa chế biến kỹ có thể gây ngộ độc, vậy làm thể nào để giảm bớt độc tố trong măng khô?.
-
Khi mua thịt nên chọn heo đực hay heo cái?Giới tính của heo có liên quan hay ảnh hưởng đến chất lượng thịt không, khi mua thịt nên chọn heo đực hay heo cái để món ăn thơm ngon hơn?.
-
Cách chọn và ăn mứt Tết an toàn cho sức khỏeMứt Tết là món truyền thống không thể thiếu trong phong tục đón Tết cổ truyền của mỗi gia đình người Việt. Nên chọn loại mứt gì và ăn thế nào để bảo đảm sức khỏe?.
-
Dầu ăn nào có thể chiên, rán tốt nhất cho sức khỏe?Thức ăn chiên rán ngập dầu có thể không tốt cho sức khỏe nhưng khi dùng với các loại dầu ăn phù hợp, chiên đúng cách có thể là một món ăn ngon, an toàn hơn..
-
Vì sao tủ lạnh có thể phát nổ?Người dùng tủ lạnh ít khi quan tâm đến vấn đề an toàn, nhưng sự thật là thiết bị này có khả năng phát nổ mà không hề có tín hiệu cảnh báo trước..
-
Cách uống nước cam có lợi cho sức khỏeUống nước cam tốt cho sức khỏe nhưng cần uống đúng cách. Rất nhiều người cho rằng vì nó tốt, bổ dưỡng nên càng cố uống nhiều càng tốt. Sự thật có đúng như vậy không, nên uống nước cam như thế nào là có lợi nhất?.
-
6 món ăn không được hâm lại vì rất hại sức khoẻNhiều người vì tiết kiệm mà thường có thói quen hâm lại thức ăn để ăn, tuy nhiên một số món ăn được các chuyên gia khuyến cáo không nên hâm lại dù tiếc đến mấy..
-
Sữa đậu nành có tốt hơn sữa bò không?Cả sữa bò và sữa đậu nành đều là nguồn cung cấp protein, canxi và nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Nghiên cứu cho thấy, trong số tất cả các sản phẩm thay thế sữa có nguồn gốc thực vật, sữa đậu nành là loại phù hợp nhất..
-
Khi nào không nên ăn đậu nành, đậu hũ...Đậu nành/đậu tương được coi là tốt cho sức khỏe, đặc biệt phụ nữ mãn kinh, người ăn chay, người bị bệnh..., nhưng ăn nhiều cũng có thể gây hại thận, xơ vữa mạch, thiếu sắt. Vậy những ai không nên ăn đậu hũ (đậu phụ) và các chế phẩm từ loại đậu này?.
-
Sau bao lâu nên thay đũa một lần?Nguy cơ bệnh tật sẽ xuất hiện nếu gia đình bạn sử dụng mãi bộ đũa cũ, vậy sau bao lâu nên thay đũa một lần?.
-
10 loại thực phẩm mẹ không nên ăn khi cho con búPhụ nữ đang cho con bú cần đặc biệt chú trọng đến chế độ ăn uống bởi thực phẩm mẹ ăn ảnh hưởng tới sức khỏe người mẹ và chất lượng sữa. Sau đây là 10 loại thực phẩm cần tránh khi đang cho con bú mà các mẹ cần đặc biệt lưu ý..
-
Mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điệnThời tiết nắng nóng nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao khiến không ít người lo lắng vì hóa đơn tiền điện, dưới đây là mẹo dùng điều hòa tiết kiệm điện 10 lần..
-
Mẹo giúp món rau xào luôn xanh mướt, giòn ngonRau xào tưởng chừng là một món ăn đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách để làm ra một đĩa rau xanh giòn không bị đen và nhũn..
-
Những ai không nên ăn măng?Măng là thực phẩm được nhiều người ưa thích, đặc biệt là món canh măng nhưng đây không phải ai cũng có thể sử dụng..
Xem thêm
.
- Video: Nữ bí thư chi bộ dân vận khéo, làm kinh tế giỏi.
- Video: Nâng cao chất lượng dịch vụ thu bảo hiểm xã hội.
- [Emagazine]. Phát huy tiềm năng, lợi thế, huy động mọi nguồn lực, khơi dậy khát vọng vươn lên, xây dựng Đắk Nông phát triển nhanh và bền vững.
- [Infographic]. Quy hoạch tỉnh Đắk Nông thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Có thể bạn quan tâm
.
- Mùa chế biến hải sản
- Dũng sĩ nghìn việc tốt
- Đẩy mạnh đấu giá các dự án thu tiền sử dụng đất
- Du lịch xanh
- ĐT Futsal Việt Nam chốt đá giao hữu với ĐT Argentina
- Đánh bại Man United 2-0, Newcastle trở lại tốp 4
- Saudi Arabia cho phép người nước ngoài mua bất động sản
- Đội tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại Olympic
- Ngày 1/4, cả nước có 15 ca mắc COVID-19
- Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành từ tháng 4
- Diễn viên Hồ Bích Trâm hướng về quê nhà
.