Thời tiết Quảng Ngãi ngày 28/2: Có mưa nhỏ, trời lạnh về đêm và sáng
17:53, 27/02/2024
(Baoquangngai.vn)- Trong ngày 28/2, các địa phương trong tỉnh tiếp tục có mưa nhỏ, trưa chiều có nắng nhẹ. Trời lạnh về đêm và sáng, nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 22 độ C.
.
XEM NHIỀU
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 27/2: Nhiều nơi có mưa nhỏ, đêm và sáng trời lạnh
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 27/2: Nhiều nơi có mưa nhỏ, đêm và sáng trời lạnh
  (Baoquangngai.vn)- Theo Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi, thời tiết ngày 27/2, nhiều nơi trong tỉnh trời nhiều mây, có lúc mưa, mưa nhỏ. Đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 21 độ C. Vùng biển có gió đông bắc cấp 4 - 5.
  .
 • Tin không khí lạnh tăng cường
  Tin không khí lạnh tăng cường
  (Baoquangngai.vn)- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, một đợt không khí lạnh đang được tăng cường xuống miền bắc nước ta. Chiều tối và đêm 26/2, bộ phận không khí lạnh này ảnh hưởng đến khu vực phía đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía tây Bắc Bộ.
  .
 • ADB: Thuế carbon của EU có tác động hạn chế tới phát thải
  ADB: Thuế carbon của EU có tác động hạn chế tới phát thải
  Kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) áp thuế đối với các sản phẩm thâm dụng carbon có thể gây tổn hại cho các nền kinh tế ở châu Á và Thái Bình Dương, song khó có thể dẫn đến giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính. Do đó, các sáng kiến định giá carbon cần được mở rộng sang các khu vực khác ngoài EU, đặc biệt là châu Á.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 25/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 25/2
  (Baoquangngai.vn)- Trong ngày 25/2, nhiều nơi trong tỉnh có lúc mưa nhỏ, ngày có lúc nắng, riêng huyện Lý Sơn không mưa. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, nhiệt độ cao nhất 30 độ C.​​​​​​​
  .
 • Quảng Ngãi, có mưa nhỏ nhiều nơi
  Quảng Ngãi, có mưa nhỏ nhiều nơi
  (Baoquangngai.vn)- Tin từ Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi cho biết, ngày 24/2, nhiều nơi trong tỉnh có lúc mưa nhỏ, ngày có lúc nắng, nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, nhiệt độ cao nhất 29 độ C. 
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 23/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 23/2
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 23/2, nhiều nơi trong tỉnh thời tiết tiếp tục có nắng nóng. Đêm và sáng trời se lạnh, nhiệt độ thấp nhất là 22 độ C.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 21/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 21/2
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 21/2, thời tiết nhiều nơi không mưa, đêm và sáng sớm có mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, nhiệt độ cao nhất 34 độ C.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 19/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 19/2
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 19/2, khu vực Quảng Ngãi tiếp tục có nắng, trời không mưa, đêm và sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 22 độ C.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 18/2: Ngày nắng đẹp, đêm se lạnh
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 18/2: Ngày nắng đẹp, đêm se lạnh
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 18/2, thời tiết nhiều nơi trong tỉnh khá đẹp, ngày nắng, đêm và sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 16/2
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 16/2
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi cho biết, trong ngày 16/1 nhiều nơi trong tỉnh có lức mưa nhỏ, đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 độ C.
  .
 • Quảng Ngãi: Mưa rào, đêm và sáng trời rét
  Quảng Ngãi: Mưa rào, đêm và sáng trời rét
  (Baoquangngai.vn)- Tin từ Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi cho hay, ngày 11/2 (mùng 2 Tết), nhiều nơi trong tỉnh có mưa, mưa rào, trời lạnh, đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19 độ C.
  .
 • Thời tiết Quảng Ngãi ngày 3/2: Ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh
  Thời tiết Quảng Ngãi ngày 3/2: Ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh
  (Baoquangngai.vn)- Ngày hôm nay (3/2), nhiều nơi trong tỉnh thời tiết tương đối thuận lợi. Ngày nắng, không mưa, đêm và sáng sáng sớm có sương mù nhẹ, trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 20 độ C, nhiệt độ cao nhất 30 độ C.​​​​​​​
  .
 • Quảng Ngãi: Ngày 1/2, trời nắng đẹp
  Quảng Ngãi: Ngày 1/2, trời nắng đẹp
  (Baoquangngai.vn)- Trong ngày 1/2, thời tiết nhiều nơi trong tỉnh ngày nắng đẹp, đem và sáng sớm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C, nhiệt độ cao nhất 30 độ C.
  .
 • Quảng Ngãi: Ngày nắng, đêm và sáng trời rét
  Quảng Ngãi: Ngày nắng, đêm và sáng trời rét
  (Baoquangngai.vn)- Đài Khí tượng Thủy văn Quảng Ngãi thông tin, ngày 31/1, nhiều nơi trong tỉnh không còn mưa rào, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C.​​​​​​​
  .