[Infographic]. Cách phòng, ngăn ngừa lây lan bệnh đau mắt đỏ

14:26, 27/09/2023
  • .

Hiện dịch đau mắt đỏ đang bùng phát ở nhiều địa phương. Do đó, người dân cần biết cách phòng và ngăn ngừa lây lan bệnh. 
.
.
(Baoquangngai.vn)- Không chỉ sử dụng trên điện thoại thông minh, việc kích hoạt, đăng nhập tài khoản định danh điện tử còn có thể thực hiện trên máy tính. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản định danh điện tử bằng máy tính chi tiết nhất.
(Baoquangngai.vn)- Uỷ ban Quốc gia về Chuyển đổi số đã công bố chỉ số chuyển đổi số (DTI) cấp bộ, cấp tỉnh năm 2022. Quảng Ngãi có bước tăng nhảy vọt, đứng thứ 26/63 tỉnh, thành phố, tăng 34 bậc so với năm 2021. 
Việc sửa đổi, bổ sung, thay thế Luật Giao dịch điện tử (GDĐT) năm 2005 được đánh giá là cần thiết để tạo một hành lang pháp lý hoàn thiện, đầy đủ, thuận lợi cho việc chuyển đổi các hoạt động từ môi trường thực sang môi trường số trong tất cả các ngành, lĩnh vực. 
Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), Báo Quảng Ngãi vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng các sở, ban, ngành, đoàn thể; các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã đến thăm và gửi lẵng hoa chúc mừng.
zone_emagazine