Vui mùa kiệu Tết

09:50 | 22/01/2022
  • .

(Baoquangngai.vn)- Đến thôn Long Yên, xã Bình Long (Bình Sơn) những ngày giáp tết Nguyên đán, dễ dàng bắt gặp cảnh người dân hối hả thu hoạch, vận chuyển kiệu đi tiêu thụ. Tuy sản lượng năm nay có giảm hơn mọi năm, song người dân trồng kiệu nơi đây vẫn phấn khởi, bởi giá thu mua đang tăng cao, chất lượng kiệu cũng tốt hơn năm trước.
.
.
(Baoquangngai.vn)- Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng vượt lên trên khó khăn chung, "bức tranh" KT - XH trên địa bàn huyện Mộ Đức vẫn giữ gam màu sáng. Thành quả đó là sự kết tinh, cộng hưởng sức mạnh từ ý chí, quyết tâm, nỗ lực vượt bậc của cả hệ thống chính trị, nhân dân huyện nhà.
(Baoquangngai.vn)- Nhằm giúp bạn đọc có góc nhìn toàn cảnh về những sự kiện, thông tin quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh trong năm 2021, Báo Quảng Ngãi đã bình chọn những sự kiện nổi bật trong năm như sau:
(Baoquangngai.vn)- Để đảm bảo đủ nguồn rau, củ, quả sạch, an toàn phục vụ thị trường cuối năm và dịp Tết Nguyên đán, nông dân các xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Hà, Tịnh Long, Tịnh An (TP.Quảng Ngãi) đang tích cực xuống giống, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng...
(Baoquangngai.vn)- Chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng, cũng chẳng có khát khao nào thành công mà không vấp phải những chông gai. Dám chấp nhận từ bỏ công việc là nhân viên ngân hàng với mức lương mà bao người mơ ước để khởi nghiệp bằng nghề làm ghế đá. Đó là câu chuyện của anh Trần Thái Hà (35 tuổi), chủ cơ sở sản xuất ghế đá Hà Vân, ở đường Nguyễn Cư Trinh, phường Lê Hồng Phong (TP.Quảng Ngãi).
.
.