Emagazine-Quảng Ngãi có 4 đặc sản lọt vào top 100

09:43 | 11/09/2022
  • .

(Baoquangngai.vn)- Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings và Tổ chức Top Việt Nam (VietTop) vừa công bố top 100 món ăn đặc sản và top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam. Trong đó, Quảng Ngãi có 4 đặc sản lọt vào top 100 món ăn đặc sản và đặc sản quà tặng Việt Nam, gồm: Xu xoa rong biển, Rau bồng bồng (cum cúm) trộn, Tỏi Lý Sơn và Chả ốc Cừ Lý Sơn.
.
.
(Baoquangngai.vn)- Nếu có dịp tham dự lễ hội của đồng bào Cor, chắc hẳn du khách sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của những cô gái Cor trong bộ trang phục truyền thống với điểm nhấn là những trang sức bằng cườm đá 7 màu được đội trên đầu, đeo trên cổ và quấn ngang hông.
(Báo Quảng Ngãi)- Sáng 28/8, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ VII - năm 2022 chính thức khai mạc. Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho ngày hội TDTT lớn nhất tỉnh.
(Baoquangngai.vn)- Mô hình phân loại rác thải tại nguồn không chỉ giúp giảm số lượng rác thải, tiết kiệm công sức, chi phí xử lý rác thải, mà còn góp phần bảo vệ môi trường, được đông đảo người dân hưởng ứng. Mô hình này có sự tham gia tuyên truyền, vận động người dân thực hiện của Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các tổ chức thành viên nên đã nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen của người dân trong việc bảo vệ môi trường sống và lan tỏa lối sống xanh trong từng hộ gia đình, khu dân cư...
(Báo Quảng Ngãi)- Hôm 11/8, tôi đến thăm cơ sở chế biến mo cau thành đồ gia dụng của anh Nguyễn Văn Tuyến cũng là lúc anh xuất chuyến hàng đầu tiên sang Hàn Quốc...
.
.