Ước vọng xuân mới

23:12 | 26/01/2023
  • .

(Baoquangngai.vn)- Tết đến, Xuân về, trong mỗi chúng ta lại dâng trào cảm xúc, với biết bao niềm tin, sự hy vọng về một quê hương, đất nước ngày càng thịnh vượng. Phóng viên báo Quảng Ngãi điện tử đã ghi lại những chia sẻ, ước vọng của các tầng lớp nhân dân trước thềm xuân mới...
.
.
(Báo Quảng Ngãi)- Năm 2022 khép lại, đánh dấu một năm đầy quyết tâm, nỗ lực vượt khó của Quảng Ngãi và đã hoàn thành thắng lợi 25/25 chỉ tiêu kinh tế - xã hội (KT-XH) chủ yếu của tỉnh. Nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã dành cho Báo Quảng Ngãi cuộc trao đổi về những kết quả đạt được trong năm 2022 và các mục tiêu, định hướng lớn của tỉnh trong năm 2023.
(Baoquangngai.vn)- Tết này ở Quảng Ngãi có nhiều điểm du xuân hứa hẹn đem đến cho du khách nhiều điều thú vị.
(Báo Quảng Ngãi)- Năm 2022, Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các chủ trương của trung ương, của tỉnh. Cùng với đó là sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp… đã thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị đạt được những kết quả khá toàn diện trên nhiều lĩnh vực.
(Báo Quảng Ngãi)- Từ địa điểm khởi nghiệp đầu tiên tại TP.Đà Nẵng vào năm 2017, đến nay thương hiệu trà sữa Ocha House đã hiện diện tại nhiều khu phố, tuyến đường, là điểm đến quen thuộc của khách hàng ở nhiều tỉnh, thành phố.
.
.