Nghề cửu vạn

22:28 | 20/05/2022
  • .

(Báo Quảng Ngãi)- Trời về khuya. Khi bóng xe cộ dần thưa thớt, người dân thành phố chìm sâu vào giấc ngủ thì cũng là lúc những người làm nghề cửu vạn ở Chợ đầu mối nông sản TP.Quảng Ngãi bắt tay vào công việc mưu sinh. Công việc vất vả, nặng nhọc này không chỉ dành riêng cho đàn ông mà còn có cả phụ nữ tham gia.
.
.
(Báo Quảng Ngãi)- Cửa biển Mỹ Á thuộc thôn Hải Tân, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ) hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, mang đậm nét văn hóa truyền thống của cư dân làng chài. Đến đây, du khách trải nghiệm cuộc sống thường nhật của ngư dân, đặc biệt là tận hưởng niềm vui với những mẻ tôm, cá của ngày mới...
(Báo Quảng Ngãi)- Nằm giữa biển khơi, huyện Lý Sơn như thiên đường giữa biển khơi, vẫy gọi du khách...
(Baoquangngai.vn)- Niềm mong ước của người dân thôn Bình Thành, xã Hành Nhân (Nghĩa Hành) ngày nào giờ đã trở thành hiện thực. Du lịch cộng đồng đang mở ra hướng phát triển kinh tế mới ở vùng đất này bằng chính vẻ đẹp bình yên của một làng quê bên dòng Phước Giang phù sa màu mỡ.
(Báo Quảng Ngãi)- Từ ngàn đời nay, đối với mỗi người dân nước Việt, Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng đã trở thành một biểu tượng tinh thần, mang bản sắc văn hóa độc đáo, kết thành ý thức nguồn cội, nghĩa đồng bào và trở thành yếu tố nội lực tạo nên sức mạnh đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
.
.