Công an thị xã Đức Phổ thông báo (lần 1)
14:42, 29/02/2024
Về việc truy tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp của phương tiện bị tạm giữ trong các vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự
.
XEM NHIỀU
 • Cùng thưởng ngoạn công viên nước trên núi Hồ Mây tại Traveloka 
  Cùng thưởng ngoạn công viên nước trên núi Hồ Mây tại Traveloka 
  Hồ Mây được biết đến là nơi đầu tiên tại Việt Nam có công viên nước trên núi. Cùng thưởng ngoạn công viên nước trên núi Hồ Mây tại Traveloka. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị đấy!
  .
 • Đơn vị vận chuyển hàng bắc nam uy tín, chuyên nghiệp
  Đơn vị vận chuyển hàng bắc nam uy tín, chuyên nghiệp
  Vận chuyển hàng hóa là một trong những hoạt động quan trọng của nền kinh tế hiện đại. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong phương pháp sản xuất và kinh doanh, vận chuyển hàng hóa còn góp phần quan trọng vào phát triển hạ tầng và kết nối vùng miền. 
  .
 • Khởi điểm 10 triệu đồng Xiaomi 13T vẫn là lựa chọn tốt ở hiện tại
  Khởi điểm 10 triệu đồng Xiaomi 13T vẫn là lựa chọn tốt ở hiện tại
  Trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh hiện đại ngày càng trở nên cạnh tranh và đa dạng, việc tìm kiếm một chiếc smartphone không chỉ phù hợp với túi tiền mà còn đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của người dùng là một thách thức không nhỏ.
  .
 • The Sentry Z - Coworking Space lý tưởng tại Quận 1
  The Sentry Z - Coworking Space lý tưởng tại Quận 1
  Trong hơn 3 năm qua, Coworking Space quận 1 The Sentry Z đã phát triển một cộng đồng dành riêng cho những nhà sáng tạo và doanh nhân công nghệ.
  .
 • Du học Canada giá rẻ ngay thời điểm này cùng du học Edutime
  Du học Canada giá rẻ ngay thời điểm này cùng du học Edutime
  Du học Canada với nền giáo dục đạt chất lượng hàng cao trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học ở Canada được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. 
  .
 • The Sentry Z - Coworking Space lý tưởng tại Quận 1
  The Sentry Z - Coworking Space lý tưởng tại Quận 1
  Trong hơn 3 năm qua, Coworking Space quận 1 The Sentry Z đã phát triển một cộng đồng dành riêng cho những nhà sáng tạo và doanh nhân công nghệ.
  .
 • Vnfame gợi ý 5 cách tăng sub Youtube hiệu quả, an toàn
  Vnfame gợi ý 5 cách tăng sub Youtube hiệu quả, an toàn
  Thu hút hàng triệu người xem trên YouTube đòi hỏi sự sáng tạo, cùng với chiến lược bài bản, hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng Chúng tôi khám phá 5 cách tăng sub YouTube một cách an toàn và hiệu quả, với sự hỗ trợ đặc biệt từ Vnfame. Đừng bỏ lỡ những chiến thuật và lợi ích để xây dựng một kênh YouTube độc đáo và phát triển mạnh mẽ.
  .
 • Giới thiệu về bốn loại túi vải không dệt được người Việt ưa chuộng
  Giới thiệu về bốn loại túi vải không dệt được người Việt ưa chuộng
  Túi vải không dệt là một sản phẩm mới để thay thế chất thải trắng. Với sự gia tăng của các loại bao bì mới, các bộ phận liên quan chủ trương bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên liệu bao bì, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng. Để loại bỏ tình trạng ô nhiễm trắng này và làm cho chúng ta cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều người có ý thức về môi trường. 
  .
 • Top 5 loại tấm ốp tường đẹp tốt xu hướng nhất 2024
  Top 5 loại tấm ốp tường đẹp tốt xu hướng nhất 2024
    ↵ Tấm ốp tường xu hướng năm 2024 phải đáp ứng lối sống xanh, tiện lợi trong việc lắp đặt, vệ sinh và mang tính thẩm mỹ cao. Sau đây là top 5 loại tấm ốp được các nhà thầu, kiến trúc sư gợi ý nhiều nhất trong năm nay!
  .
 • Giải pháp tái sử dụng nước thải của Lavasa cho bài toán nước sạch
  Giải pháp tái sử dụng nước thải của Lavasa cho bài toán nước sạch
  Tình trạng ô nhiễm nước khi không có hệ thống xử lý đạt chuẩn hiện rất nguy cấp. Các đơn vị thường rơi vào thế khó không thể tái sử dụng hiệu quả.
  .
 • Công an thị xã Đức Phổ thông báo (lần 2)
  Công an thị xã Đức Phổ thông báo (lần 2)
  Về việc truy tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp của phương tiện vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ quá thời hạn tạm giữ
  .
 • CV xin việc online của bạn nên trả lời những câu hỏi nào?
  CV xin việc online của bạn nên trả lời những câu hỏi nào?
  CV, hay Curriculum Vitae là một tài liệu nêu bật những thành tựu, kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn, kỹ năng của bạn. 
  .
 • Tài xế Taxi Nội Bài nói gì về phong cách làm việc của Taxi Đức Anh?
  Tài xế Taxi Nội Bài nói gì về phong cách làm việc của Taxi Đức Anh?
  Taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nắm bắt nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, Taxi Đức Anh ra đời, là gợi ý tin cậy, uy tín hàng đầu nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi sân bay “điểm mười cho chất lượng”. 
  .
 • Lợi ích khi sử dụng Găng tay bida - Mua găng tay bida chất lượng tại BKSports
  Lợi ích khi sử dụng Găng tay bida - Mua găng tay bida chất lượng tại BKSports
  Theo dõi những trận đấu bida, bạn sẽ thấy rằng mọi cơ thủ đều sẽ đeo găng tay bida khi thi đấu. Thật ra, găng tay bida không phải là một dụng cụ bảo vệ bắt buộc, nhưng khi sử dụng găng tay, người chơi sẽ có những ưu điểm lợi thế hơn trong việc dùng cơ. Vậy lợi ích mà găng tay bida mang lại là gì? Những lưu ý khi mua găng tay bida và lý do nên mua găng tay bida tại BKSports sẽ được giải đáp ngay sau đây. 
  .