[Photos]. Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

16:00, 20/06/2024
  • .

Chiều 20/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin.
.
.
(Báo Quảng Ngãi)- Đầm An Khê, ở xã Phổ Khánh (TX.Đức Phổ) rộng hơn 347ha, là đầm nước ngọt lớn nhất Quảng Ngãi, nằm trong quần thể Di tích Quốc gia đặc biệt Văn hóa Sa Huỳnh. Mùa này nước cạn, nên có nhiều vịt trời, chim chóc các loại... từ khắp nơi bay về quanh đầm kiếm ăn. Cảnh quan thiên nhiên nơi đây cũng tuyệt đẹp.
(Baoquangngai.vn)- Huyện Lý Sơn có diện tích gần 10km2, nhưng có khoảng 1/3 diện tích trồng hành, tỏi. Mỗi năm, người dân đất đảo trồng 3 vụ hành tím. Nhờ canh tác trên vùng thổ nhưỡng đặc biệt, nên hành tím Lý Sơn có hương vị rất riêng, được người dùng ưa chuộng.
Sáng 7/5, Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) đã diễn ra trang trọng tại sân vận động tỉnh Điện Biên, thành phố Điện Biên Phủ. 
Hàng nghìn người dân và du khách tại thành phố Điện Biên Phủ vô cùng hào hứng với màn diễu binh của các lực lượng quân đội, dân quân tự vệ và công an, các ban ngành, đoàn thể xã hội... qua các tuyến phố chính.​​​​​​​
zone_emagazine