Khởi tố đối tượng đưa hối lộ

19:12, 18/06/2024
.

(Baoquangngai)- Ngày 18/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố một giám đốc doanh nghiệp liên quan đến mở rộng điều tra Vụ án Đưa hối lộ, nhận hối lộ, xảy ra tại Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Cơ quan CSĐT đọc lệnh khởi tố đối tượng Lê Thế T.
Cơ quan CSĐT đọc lệnh khởi tố đối tượng Lê Thế T.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can, Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và thi hành Lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với Lê Thế T., (54 tuổi), trú tại đường Thành Thái, tổ 7, phường Trần Phú (TP.Quảng Ngãi), là Giám đốc của một doanh nghiệp tư nhân về hành vi “Đưa hối lộ”, quy định tại khoản 3, Điều 364 Bộ luật Hình sự. Đối tượng Lê Thế T. bị khởi tố liên quan đến vụ án xảy ra tại Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Các Quyết định và Lệnh nói trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi phê chuẩn.
    
Hiện đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh kêu gọi các đối tượng có liên quan trong vụ án này khẩn trương đầu thú, tố giác tội phạm và khắc phục hậu quả để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

                            Tin, ảnh: T.H


TIN, BÀI LIÊN QUAN:


            

Xuất bản lúc: 19:12, 18/06/2024

Ý kiến bạn đọc


.