Thông báo tìm chủ sở hữu hợp pháp xe môtô, xe máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ

13:51, 01/08/2019 [GMT+7]
.
Qua công tác tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, Công an huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện và tạm giữ 29 xe mô tô, xe máy vi phạm các loại không xác định được chủ sở hữu và nguồn gốc hợp pháp của số phương tiện nói trên (có danh sách kèm theo). Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện vi phạm không đến xử lý, có trường hợp đến để xử lý nhưng không chứng minh được nguồn gốc, quyền sở hữu hợp pháp của phương tiện.

Công an huyện Ba Tơ thông báo ai là chủ sở hữu hoặc người sử dụng hợp pháp của xe mô tô, xe gắn máy nêu trên mang đầy đủ giấy tờ có liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của các loại xe nói trên đến Công an huyện Ba Tơ (Đội CSGT-TT Công an huyện để liên hệ giải quyết); thông báo và danh sách 29 xe mô tô, xe máy nói trên được niêm yết công khai tại trụ sở tiếp dân Công an huyện Ba Tơ.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết thì những phương tiện nêu trên sẽ bị tịch thu, bán đấu giá sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

 


CÔNG AN HUYỆN BA TƠ

 

.