,
Cập nhật lúc 08:55, Sunday, 10/05/2009

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp xúc cử tri tại TP Hải Phòng

Chuẩn bị Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XII, ngày 9-5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Ðoàn đại biểu Quốc hội TP Hải phòng đã tiếp xúc với cử tri quận Lê Chân để thông báo chương trình kỳ họp và tình hình kinh tế - xã hội quý I của đất nước, đồng thời lắng nghe và giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

 

Thay mặt Ðoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri. Chia sẻ những khó khăn của cử tri khi cơ chế, chính sách trong một số lĩnh vực vẫn còn chưa hoàn thiện, Thủ tướng đề nghị UBND thành phố Hải Phòng tổng hợp những kiến nghị của cử tri để cùng các cơ quan chức năng bổ sung, hoàn thiện cơ chế, chính sách liên quan người có công với cách mạng, người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn công tác giải phóng mặt bằng, triển khai chính sách kích cầu đầu tư và tiêu dùng nhanh và thuận lợi hơn, cải cách thủ tục hành chính theo hướng đơn giản và thuận tiện phục vụ nhân dân, tăng cường đấu tranh phòng, chống tham nhũng...

 

Sau khi phân tích, giải đáp một số ý kiến của cử tri, Thủ tướng nêu rõ: Chính phủ và các địa phương cần chung sức, đồng lòng khắc phục những thiếu sót, khiếm khuyết trong điều hành, thực hiện đồng bộ và quyết liệt các nhóm giải pháp ngăn chặn suy giảm kinh tế, giữ ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội, phấn đấu duy trì tăng trưởng khoảng 5 đến 5,5% trong năm nay.

 

Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dâng hương, hoa tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Ðức Cảnh và thăm Trung tướng Ðặng Kinh, nguyên Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Theo Nhandan Online

http://baoquangngai.com.vn/channel/2101/2009/05/1708760/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tối ngày 29/4, tại Rạp chiếu bóng Hòa Bình, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tổ chức đợt phim chào mừng các ngày lễ 30/4, 1/5, 7/5, và 19/5 năm 2009.
,
,
,