,
Cập nhật lúc 15:02, Sunday, 20/11/2011

Ra mắt CLB thanh niên với công tác tuyền truyền phòng chống HIV/AIDS


(QNĐT)- Sáng 20/11, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ thanh niên với công tác tuyên truyền phòng chống HIV nhân Tháng hành động phòng chống HIV/AIDS.
 
Đây là CLB đầu tiên gồm 20 thành viên là ĐVTN từ các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Khu công nghiệp Quảng Phú. Khi tham gia CLB, các thành viên sẽ được tập huấn kiến thức về ma túy, HIV/AIDS và kỹ năng tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong các tầng lớp ĐVTN, cán bộ trong Khu công nghiệp. Đồng thời vận động các ĐVTN khác tự nguyện đăng ký tham gia vào CLB.
 
Trao Quyết định thành lập cho các thành viên CLB
Trao Quyết định thành lập cho các thành viên CLB
 
Các thành viên trong ban chủ nhiệm CLB có trách nhiệm quản lý, điều hành các hoạt động tuyên truyền, tư vấn kiến thức về ma túy, HIV/AIDS, góp phần ngăn chặn sự lây lan ma tuý trong cộng đồng, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Khu công nghiệp Quảng Phú. Theo quy chế hoạt động, các thành viên CLB sẽ sinh hoạt định kỳ 2 tháng/lần.
 
Thanh Phương
http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201111/Ra-mat-CLB-thanh-nien-voi-cong-tac-tuyen-truyen-phong-chong-HiVaidS-2111785/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,