,
Cập nhật lúc 19:39, Saturday, 10/03/2012

Chung kết Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012


Đêm Gala và trao giải Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012 do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức đã diễn ra vào tối 9/3 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM.
 

Hai thí sinh Indonesia (thứ 3 và thứ 4 từ trái sang) đoạt giải nhất thể loại nhạc nhẹ và dân ca. Ảnh: A.Dung
Hai thí sinh Indonesia (thứ 3 và thứ 4 từ trái sang) đoạt giải nhất thể loại nhạc nhẹ và dân ca. Ảnh: A.DungKết quả: Giải nhất thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân ca được trao cho hai thí sinh đến từ Indonesia - Olivia Hutagalung và Muhammad Inanta Kusuma Negara. Giải nhì thể loại nhạc nhẹ được trao cho hai thí sinh: Shazroul (Malaysia), Kat Arrogado (Philippines) và thể loại nhạc dân ca được trao cho Thanh Ngọc (Việt Nam). Giải ba thể loại nhạc nhẹ trao cho Hill Zaini (Brunei) và nhạc dân ca trao cho Thanapat Yartcharoen (Thái Lan).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 4 giải tư đồng hạng cho mỗi thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân ca. Ca sĩ Đức Tuấn nhận hai giải: Thí sinh được yêu thích nhất và Thí sinh có phong cách biểu diễn xuất sắc nhất. Thí sinh Van Sotheary (Campuchia) và Phoungeune Bouathong (Lào) cùng nhận giải Thí sinh thân thiện.

Theo SGGPO
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201203/Chung-ket-Lien-hoan-giong-ca-truyen-hinh-aSeaN-2012-2137347/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,