,
Cập nhật lúc 14:35, Saturday, 03/12/2011

Thí sinh Hoa hậu các dân tộc khoe dáng với áo tắm


Vào lúc 19h00 ngày 2/11 tại TPHCM đã diễn ra phần thi phần áo dài, áo tắm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc. Đây là phần thi quan trọng để tìm ra Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất và Thí sinh có thể hình đẹp nhất.

Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm sau những vòng loại cuộc thi và quá trình tập luyện trong suốt các vòng loại của cuộc thi nhưng các thí sinh vẫn lộ vẻ “ngượng ngập” trong phần thi Áo tắm. Tuy nhiên, ở phần thi áo dài dân tộc, các thí sinh đã thể hiện rất tốt và thực sự có một phần thi “lột xác” so với trước đây.

 
 
Ông Dương Trung Quốc – chủ tịch hội đồng giám khảo chia sẻ: Phần trình diễn của 61 thí sinh thực sự khiến ban giám khảo khó khăn chọn ra người chiến thắng. Có nhiều thí sinh đến từ những vùng miền xa xôi, có thể chưa một lần mặc áo dài, chưa một lần lên sân khấu trình diễn nhưng các thí sinh đã mang lại bất ngờ cho BGK sau những ngày tập luyện không mệt mỏi.

Cuối cùng, BGK đã chọn ra 5 thí sinh trình diễn thực sự rất ấn tượng để trao giải thí sinh mặc trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất với những cái tên sau: Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 11 – Kinh), Triệu Thị Hà (SBD 1 – Nùng), Trần Nữ Thạch Linh (SBD 29 – Kinh), Trần Nữ Vương Linh (SBD 30 - Kinh), Hà Thị Minh Thu (SBD 51 – Thái).

Cùng với Top 5 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất, những cái tên như: Hoàng Thị Hoa (SBD 20 – Tày), Nguyễn Trúc Liễu (SBD 26 – Kinh), Phạm Thị Minh Nguyệt (SBD 40 – Kinh), H’ Ăng Niê (SBD 42 – Ê Đê), Trương Thị Hải Yến (SBD 59 – Bana) đã được xướng tên ở hạng mục thí sinh có hình thể đẹp nhất.
 
Theo Dân trí
http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201112/Thi-sinh-Hoa-hau-cac-dan-toc-khoe-dang-voi-ao-tam-2114922/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,