,
Cập nhật lúc 09:31, Tuesday, 01/05/2012

Đức Phổ: Một học sinh chết đuối khi tắm biển


(QNĐT)- Vào lúc 16 giờ ngày 30/4/2012, tại bãi biển thôn Nam Phước, xã Phổ Vinh, huyện Đức Phổ đã xảy ra vụ đuối nước làm em Nguyễn Thị Kim Quý (15 tuổi), học sinh lớp 8A2, Trường THCS xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tử vong.

 

TIN LIÊN QUAN

Chiều cùng ngày, Quý và nhiều bạn cùng lớp đến tắm tại bãi biển thôn Nam Phước. Tại đây, Quý cùng với 3 học sinh khác bơi trên 1 chiếc phao. Không may, sóng lớn đánh lật phao làm chìm cả 4 học sinh. Những học sinh tắm cạnh đó đã cứu vớt được 3 em. Riêng Quý bị sóng nhấn chìm và đến một lúc sau mới được cứu vớt, nhưng em đã tử vong.

    Bãi biển thôn Nam Phước, nơi em Quý bị chết đuối
Bãi biển thôn Nam Phước, nơi em Quý bị chết đuối


Bãi biển thôn Nam Phước, xã Phổ Vinh là điểm tắm của nhiều người dân ở huyện Đức Phổ và những khu vực lân cận. Tuy nhiên, tại đây chưa được bố trí lực lượng và phương tiện cứu nạn để ứng cứu mỗi khi xảy ra sự cố. Vì vậy mà đã có nhiều trường hợp tử vong mỗi khi đến tắm tại đây.


Trang Thy
   

http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201205/duc-Pho-Mot-hoc-sinh-chet-duoi-khi-tam-bien-2151513/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thi tuyển viên chức có 4 môn
Hôm qua (12/4), Chính phủ ban hành Nghị định 29/2012/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, trong đó quy định thi tuyển viên chức có 4 môn: kiến thức chung; chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành; ngoại ngữ và tin học văn phòng.
,
,
,