,
Cập nhật lúc 09:31, Thursday, 25/08/2011

Giết người vì con gà


(QNĐT)- Thấy vợ chồng chị Bông đuổi con gà của mình ra khỏi đám lúa, khổ chủ là một cậu nhóc 9X đã cầm dao lao tới đâm thẳng vào người chị Bông, khiến chị gục ngã ngay trên đám ruộng chết tại chỗ. Vụ án gây xôn xao dư luận ở địa phương.
 
TIN LIÊN QUAN


Vào khoảng 15h, ngày 24/8/2011, chị Bùi Thị Bông (SN 1957) ở xóm Tâm Phụ, thôn Nhơn Hòa II, xã Bình Tân, huyện Bình Sơn cùng chồng là anh Nguyễn Thể và 2 người làm thuê đang cắt lúa trên cánh đồng ở xóm Lương Nông, thôn Nhơn Hòa II.
 
Võ Chí Thông bị CS113 khống chế tại nhà.
Võ Chí Thông bị CS113 khống chế tại nhà.

Lúc đang cắt anh Thể phát hiện có gà xuống ăn lúa, anh dùng cây đuổi, sau đó chở lúa về nhà, còn chị Bông và hai người làm thuê ở lại.

Giữa lúc mấy chị em đang cặm cụi dưới cánh đồng thì Võ Chí Thông (SN 1996), ngụ tại xóm Lương Nông đến hỏi con gà đâu, chị Bông chưa kịp trả lời thì y cầm con dao nhọn lao thẳng tới đâm một nhát từ phía sau lưng, chị Bông chết tại chỗ.

Chị Nguyễn Thị Chính - người cùng cắt lúa với chị Bông cho biết: Thấy chị Bông bị đâm tôi la làng, kêu một thanh niên đang đi trên đường xuống ôm giúp chị Bông lên đường để đưa đi bệnh viện nhưng khi đến thì người thanh niên bảo chị Bông đã chết.

Ngay sau khi gây án, Thông cầm dao bỏ chạy vào trong nhà. Lực lượng công an xã, các hội, đoàn thể và bà con nhân dân địa phương đến khuyên y ra trình diện, nhưng y vẫn cầm dao cố thủ trong nhà.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn đã cử tổ Cảnh sát 113 và tổ Cảnh sát điều tra đến hiện trường vụ án. Sau gần 1 tiếng đồng hồ tiếp tục kêu gọi, nhưng Thông vẫn cố thủ trong buồng cùng 1 con dao nhọn, tổ Cảnh sát 113 Công an huyện Bình Sơn đã phá cửa, ập vào khống chế hung thủ, thu giữ 1 con dao.

Anh Bùi Viết Trương - Phó trưởng Công an xã Bình Tân cho biết: Thông là đối tượng nổi trên địa bàn, y thường xuyên trộm cắp tài sản, nhưng do còn ở tuổi vị thành niên nên để lại cho gia đình giáo dục. Vào trưa cùng ngày, trước khi gây án Thông đòi đánh bố ruột nhưng được bà con hàng xóm can ngăn.

Gia đình chị Bông có 5 người con, hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn đứa lớn nhất sinh năm 1981, nhỏ nhất sinh năm 1994. Vợ chồng chị Bông chỉ làm nông nuôi con ăn học, hiện đang nuôi một đứa đang học đại học ở TP Hồ Chí Minh. Cái chết của chị Bông đã để lại gánh nặng cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Nam
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201108/Giet-nguoi-vi-con-ga-2091063/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,