,
Cập nhật lúc 16:28, Friday, 08/04/2011

Từ 3/5, ứng cử viên đại biểu Quốc hội vận động bầu cử


Tổng số người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII được lập danh sách sơ bộ ở cả Trung ương và địa phương là 1.086 người

 
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vừa có công văn hướng dẫn công tác tổ chức hội nghị cử tri để người ứng cử vận động bầu cử. Theo đó, thời gian tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri được tiến hành từ ngày 3/5 đến hết ngày 18/5.

Theo Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, kết thúc hội nghị hiệp thương lần thứ hai, tổng số người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII được lập danh sách sơ bộ ở cả Trung ương và địa phương là 1.086 người, gồm 183 người ở Trung ương và 903 người ở địa phương; trong số này có 83 người tự ứng cử.

Đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội, quy định tiếp xúc cử tri ít nhất là 10 cuộc; đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh ít nhất là 5 cuộc; đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, cấp xã ít nhất là 3 cuộc. Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam yêu cầu Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp UBND cùng cấp xây dựng kế hoạch tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử./.
 
Theo VOV
http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201104/Tu-35-ung-cu-vien-dai-bieu-Quoc-hoi-van-dong-bau-cu-1986988/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Đưa quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Nhật Bản lên tầm cao mới
Các nhà lãnh đạo Nhật Bản đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; cho rằng chuyến thăm đã góp phần quan trọng nâng quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Nhật Bản lên tầm cao mới.
,
,
,