,
Cập nhật lúc 16:11, Thursday, 28/06/2012

Bài hát chính thức của Olympics 2012 được phát hành


Bài “Survival” của ban nhạc rock đình đám nước Anh – Muse được chọn là bài hát chính thức của thế vận hội London 2012.

Survival được phát trên radio BBC vào ngày 27/6 và có thể tải xuống từ trang iTunes. Ca khúc được viết đặc biệt dành cho Olympics 2012 và sẽ được phát tại các địa điểm thi đấu.

Ban nhạc rock đình đám nước Anh - Muse đã phát hành 5 album phòng thu, bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2009, họ ra mắt album “The Resistance” và trở thành album thứ 3 của ban nhạc này đứng ở top bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh.

Về ca khúc “Survival”, thành viên của ban nhạc, Frontman Bellamy cho biết: “Đó là cả một vinh dự lớn cho chúng tôi khi bài hát được chọn trở thành một phần của Thế vận hội London 2012. “Survial” thể hiện quyết tâm và niềm tin giành chiến thắng”. Frontman Bellamy cũng chính là tác giả của ca khúc.

Thông báo trên trang web của ban nhạc cũng cho biết: Ca khúc sẽ được phát trong suốt kỳ thế vận hội, cả khi các vận động viên thi đấu trong sân vận động, lễ trao giải hay nhạc nền cho các chương trình TV đưa tin về Olypimcs London.

Bên cạnh đó, một chương trình âm nhạc độc đáo được tổ chức cho Thế vận hội Olympic với tên gọi “Rock Games” sẽ được tổ chức. Các ca sĩ sẽ biểu diễn trực tiếp 5 ca khúc hoàn toàn mới viết riêng cho Thế vận hội. Ngoài “Survial” của Muse, các bài hát còn lại là của Elton John và Pnau (sẽ phát hành ngày 16/7), Delphic (23/7), ban nhạc rock Chemical Brothers (30/7) và của Dizzee Rascal (6/8)./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201206/Bai-hat-chinh-thuc-cua-olympics-2012-duoc-phat-hanh-2167188/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,