,
Cập nhật lúc 08:54, Wednesday, 23/02/2011

Bình Sơn: Phát hiện hai xe tải đang chiết gas lậu


 (QNĐT)- Tin từ Chi cục Quản lý thị trường Quảng Ngãi cho biết, chiều 22/2, nhận được tin báo của quần chúng, Chi cục đã phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện tại nghĩa địa Hàm Rồng, thuộc xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn một vụ sang chiết gas trái phép giữa hai xe ô tô.
 
Đó là xe bồn chở khí hóa lỏng LPG mang biển số 16M-7295 và xe tải nhẹ 76K-8045. Qua kiểm tra, có tổng cộng 30 bình gas loại 12kg và 45kg đã được sang chiết tập kết trên xe tải 76K-8045 chuẩn bị đưa đi tiêu thụ. 
 
Xe bồn chở khí hóa lỏng LPG do tài xế Trần Văn Khánh (51 tuổi), quê ở Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng (thuộc Công ty TNHH Nội Thương Bắc tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Đà Nẵng) điều khiển. Sau khi vào KKT Dung Quất để nhận khí hóa lỏng LPG, đối tượng đã cấu kết với một đại lý bán gas tại địa bàn để sang chiết gas trái phép.
 
Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ cả hai xe và toàn bộ số bình gas sang chiết lậu để điều tra làm rõ.
 
M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2024/201102/Binh-Son-Phat-hien-hai-xe-tai-dang-chiet-gas-lau-1979530/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Doosan Vina đứng đầu danh sách CSR Award
(QNĐT)- Doosan Vina vừa được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam phối hợp với Bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc trao trao giải CSR Award. CSR Award là giải thưởng ghi nhận trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và cá nhân người Hàn Quốc đang đầu tư, làm việc tại Việt Nam.
,
,
,