Trao tiền bạn đọc Báo Quảng Ngãi giúp đỡ ông Lê thuận

02:01, 22/01/2013
.

(QNĐT)- Phóng viên chuyên mục “Chung tay vì người nghèo” Báo Quảng Ngãi vừa đến gia đình ông Lê Thuận, ở thôn Hàm Long, xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa trao số tiền 50 USD (tương đương 1.040.000 VNĐ). Đây là số tiền bạn đọc Nguyễn Thanh Bình gửi giúp đỡ ông Lê Thuận chữa bệnh.

TIN LIÊN QUAN


Ông Lê Thuận là hộ nghèo, bị bệnh tim nặng không có tiền điều trị. Hoàn cảnh của gia đình ông rất bi đát: con trai tâm thần, vợ già mặc dù không còn sức lao động nhưng để có tiền nuôi chồng, con hàng ngày bà phải đi làm thuê ở bến cá. Hoàn cảnh của ông Lê Thuận được chuyên mục Chung tay vì người nghèo Báo Quảng Ngãi phản ánh hồi tháng 10/2012.


Trước đó, ông Lê Thuận được Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 10 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tư Nghĩa hỗ trợ 8 triệu đồng; UBMTTQVN xã Nghĩa Hà hỗ trợ 500.000 đồng. Tổng cộng ông Lê Thuận đã nhận được 19.500.000 đồng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ giúp đỡ.

Báo Quảng Ngãi xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái của bạn đọc gần xa đã giúp đỡ cho ông Lê Thuận.                        THANH NHỊ
 


.