IEC Quảng Ngãi sôi động tuyển dụng ứng viên tài năng

15:52, 09/04/2019 [GMT+7]
.

Trong vòng 5 năm (2019-2024), gần 1.000 nhân sự bao gồm cán bộ quản lý, điều hành thuộc văn phòng trung tâm và giáo viên trong và ngoài nước sẽ làm việc trong môi trường sáng tạo, đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng nghề nghiệp bản thân tại Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN

Tập thể giáo viên – nhân viên trong và ngoài nước chính là đội ngũ tri thức mà IEC Quảng Ngãi luôn trân quý
Tập thể giáo viên – nhân viên trong và ngoài nước chính là đội ngũ tri thức mà IEC Quảng Ngãi luôn trân quý


Là hệ sinh thái giáo dục toàn diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) triển khai xây dựng, IEC Quảng Ngãi đào tạo đầy đủ các cấp học từ mầm non đến lớp 12 với đủ các phân khúc, bao gồm: hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, hệ song ngữ quốc tế và hệ quốc tế hoàn toàn.

Môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm

Tham gia vào đội ngũ nhân sự tinh hoa tại IEC Quảng Ngãi, giáo viên – nhân viên có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục quốc tế tiên tiến, làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa cho công việc. Đội ngũ nhân sự tinh hoa cho IEC có phẩm chất chuẩn mực, có hoài bão xây dựng môi trường giáo dục ưu việt, luôn đổi mới sáng tạo, có tinh thần học tập suốt đời.

Trên tất cả, khi giảng dạy và làm việc tại IEC Quảng Ngãi, các giáo viên - nhân viên được làm việc với đội ngũ chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước, tham gia các chương trình bồi dưỡng chuyên môn toàn diện hằng năm, phát triển nghề nghiệp trong môi trường đa văn hóa, bắt kịp các xu thế giáo dục hiện đại trên thế giới.
 

IEC Quảng Ngãi chú trọng xây dựng môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm
IEC Quảng Ngãi chú trọng xây dựng môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm.


Chia sẻ về môi trường giáo dục IEC, TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12 NHG cho biết: “IEC tiếp cận triết lý giáo dục lấy con người làm trung tâm, ở đó không chỉ có học trò làm trung tâm mà giáo viên - nhân viên cũng là trung tâm”.

Dự kiến khánh thành vào tháng 5-2019, theo kế hoạch, IEC Quảng Ngãi sẽ tuyển dụng hơn 200 nhân sự trong năm học đầu tiên 2019-2020, trong đó có 140 giáo viên Việt Nam và nước ngoài; còn lại là các cán bộ - nhân viên khối văn phòng, bao gồm các vị trí: nhân sự, kế toán, công nghệ thông tin, quản lý thư viện, tư vấn học đường, quản lý - giáo dục nội trú, bác sĩ, y tá phòng y tế, tài xế, truyền thông…

Chào đón những ứng viên tài năng

Ngoài mức lương hấp dẫn mang tính cạnh tranh, IEC Quảng Ngãi còn hỗ trợ nơi lưu trú và bữa ăn cho tất cả nhân sự làm việc tại đây. Đặc biệt, các ứng viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố khác sẽ được hưởng “phụ cấp thu hút” từ 15 – 30% lương cơ bản. Họ cũng được hỗ trợ chi phí vé máy bay, tàu xe hoặc taxi về thăm gia đình.

Chính nhờ môi trường làm việc quốc tế, chế độ đãi ngộ cao – trọng người tài và uy tín giáo dục của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, IEC Quảng Ngãi đã và đang thu hút được rất nhiều ứng viên tiềm năng, trong đó, nhân sự quản lý cấp cao và cấp trung là những lãnh đạo lâu năm trong ngành giáo dục, từng nắm giữ những vị trí quan trọng tại các trường tiểu học, phổ thông chuyên của khu vực miền Trung.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc được tuyển chọn kỹ lưỡng qua 4 vòng: sơ loại hồ sơ, soạn giáo án bài giảng, bảo vệ kế hoạch bài giảng (dạy demo một tiết học) và phỏng vấn với nhân sự quản lý cấp cao.
 

Có đạo đức và yêu nghề giáo là những đức tính hàng đầu đối với giáo viên tại IEC Quảng Ngãi để ươm mầm những thế hệ tương lai
Có đạo đức và yêu nghề giáo là những đức tính hàng đầu đối với giáo viên tại IEC Quảng Ngãi để ươm mầm những thế hệ tương lai.

Các ứng viên cho khối văn phòng (back-office) đến từ các công ty lớn của Việt Nam và các tập đoàn nước ngoài tại miền Trung như: Dung Quất, Foster, Boiler Master, Properwell, Hòa Phát, Trường Hải và các công ty trong khu công nghiệp VSIP, hứa hẹn một đội ngũ nhân sự chất lượng và tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho nền giáo dục nước nhà.

IEC Quảng Ngãi luôn chào đón những ứng viên có tinh thần trách nhiệm cao, những nhân sự tự tin, có động lực, dám nghĩ – dám làm và đặc biệt là có đam mê giáo dục để cùng nhau phát triển môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh – phụ huynh miền Trung. “Đội ngũ tri thức IEC chính là tài sản vô giá mà nhà trường và Tập đoàn trân quý suốt hành trình nuôi dưỡng và phát triển thế hệ tương lai.” – NGƯT.TS. Phạm Văn Hùng, Tổng Hiệu trưởng Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi nhấn mạnh.

Ứng viên muốn tìm hiểu thêm về các vị trí tại IEC Quảng Ngãi hoặc nộp hồ sơ dự tuyển, vui lòng liên hệ:

Email: tuyendung@iec.edu.vn   

Hotline: 0255-730-11-88

Website: http://iec.com/vi/tuyen-dung  

Fanpage tuyển dụng: https://fb.com/nhgtalentnetwork/

Trang Tôn

.