Cập nhật lúc: 14:32, 16/02/2014 [GMT+7]
.

Xe khách tông xe tải Quảng Ngãi, 15 người bị thương


15 người nhập viện cấp cứu là hậu quả của vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng xảy ra khoảng 6 giờ ngày 16-2, trên QL1A đoạn qua xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, nhiều người có dấu hiệu chấn thương sọ, cổ, gãy xương.

Công an huyện Cam Lâm cho biết xe khách BKS 18N 3541 chạy hướng Bắc – Nam tông trực diện với xe tải BKS 76K 3312 đang chạy hướng ngược lại.

Cú tông làm xe tải xoay ngang choáng lòng đường, các bao lúa trên xe tải văng xuống, làm tắc nghẽn giao thông. Nhiều người trên xe khách bị thương nhưng không có tử vong tại chỗ. Ngay sau tai nạn, người dân ở gần đã kịp thời hỗ trợ ứng cứu các nạn nhân (đưa ra khỏi xe, cho ăn, uống, chở đi cấp cứu…). Đến 9 giờ cùng ngày, hiện trường được giải quyết xong, giao thông thông thoáng.
 

  Hiện trường tai nạn
Hiện trường tai nạn


Một số nhân chứng cho biết, trên xe khách có khoảng 30 người, trên xe tải có 3 người bị mắc kẹt trong cabin, lực lượng công an đã phải dùng xe múc để kéo những thanh sắt, đưa người bị nạn ra ngoài.
 
Tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bác sĩ Bùi Văn Bảo cho biết lúc 6 giờ 35, nhận tin báo có TNGT nghiêm trọng ở Cam Lâm, đề nghị hỗ trợ. Bệnh viện lập tức điều xe và tổ chuyên môn chi viện nhưng giữa đường được tin các nạn nhân đã lên xe đi cấp cứu hết nên vòng trở về.

Trong 11 người được đưa về đây có một số nạn nhân có dấu hiệu chấn thương sọ, cổ, gẫy xương… nhưng không nguy kịch. Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm cho biết có tiếp nhận 4 ca của vụ TNGT này, các nạn nhân đều tỉnh táo.

 

Theo Báo Người lao động

.