Đức Phổ: 12 năm tù giam cho người vợ giết chồng

Thứ Ba, 14:31, 25/09/2012 [GMT+7]
.

(QNĐT)- Sáng 25/9, tại xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên toà lưu động xét xử sơ thẩm vụ án giết người đối với bị cáo Phạm Thị Hà (40 tuổi), ở thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ.

TIN LIÊN QUAN


Bị cáo Phạm Thị Hà và chồng là Nguyễn Văn Đức (40 tuổi) sinh được 4 người con, hoàn cảnh khó khăn. Nhiều năm qua, người chồng thường xuyên nhậu nhẹt và hay mắng vợ con. Khoảng 4h sáng ngày 25/4/2012, Đức bảo Hà điều khiển xe máy chở đến chòi nuôi vịt tại suối cầu ông Vân, thuộc xóm 7, thôn Diên Trường. Hà chở Đức gần đến chòi vịt thì bị Đức ngồi phía sau đánh vào người, vì “tội” chạy xe máy lạng quạng.

 

Phạm Thị Hà
Phạm Thị Hà


Tức giận người chồng đánh mình, Hà dừng xe lại rồi bất ngờ nhặt hòn đá bên đường đánh vào đầu Đức cho đến chết. Sau đó, Hà  ném xác Đức xuống suối cầu ông Vân rồi đi bộ theo đường ruộng về lại nhà. Trời sáng, Hà giả vờ đi làm rẫy sắn như không có chuyện gì xảy ra...

Buổi sáng cùng ngày người dân phát hiện xe máy của anh Đức bị ngã bên suối, nghi ngờ chuyện chẳng lành. Mọi người lặn xuống suối thì phát hiện xác Đức với chấn thương trên đầu. Ban đầu nghi do tai nạn giao thông, nhưng khi Cơ quan CSĐT vào cuộc xác định nạn nhân bị giết rồi ném xác xuống suối và hung thủ chính là người vợ Phạm Thị Hà.

Tại phiên toà, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Hà 12 năm tù giam.


                    T.Hải
 

.
.