Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ và thiếu nhi vượt khó học tốt làm theo lời Bác

21:47, 01/06/2023
.
(Baoquangngai.vn- Chiều 1/6, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Quảng Ngãi tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ và tuyên dương thiếu nhi vượt khó học tốt làm theo lời Bác với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thành phố Quảng Ngãi”.

Tại buổi lễ, Hội đồng đội thành phố đã tuyên dương 45 đại biểu là đội viên, thiếu niên và nhi đồng có thành tích xuất sắc, tiêu biểu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, đại diện cho hơn 42 nghìn đội viên, thiếu nhi toàn thành phố. Đây là những bạn học sinh không những đạt nhiều thành tích cao trong học tập, tham gia đạt giải cao trong các hội thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao mà còn là những cán bộ đội đầy năng nổ, nhiệt tình và có nhiều đóng góp tiêu biểu trong vườn hoa thành tích của Đội TNTP Hồ Chí Minh thành phố.
 
v
Tuyên dương các đội viên, thiếu niên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.
v
Tuyên dương gương thiếu nhi vượt khó học tập tốt, rèn luyện chăm.
 
Đồng thời, tuyên dương 44 gương thiếu nhi vượt khó học tập tốt làm theo lời Bác. Qua đó, góp phần động viên các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; góp sức nhỏ vào sự phát triển chung của tổ chức Đội, cùng dựng xây quê hương ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại.
Tin, ảnh: M.L
 
TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 

Ý kiến bạn đọc


.