Cập nhật lúc: 10:21, 06/10/2014 [GMT+7]
.

Vietnam's Got Talent: Cậu bé 8 tuổi hóa "Thị Mầu" đầy ấn tượng


Màn hóa thân thành "Thị Mầu", biểu diễn hát chèo của cậu bé 8 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh đã hoàn toàn chinh phục bộ tứ giám khảo chương trình "Tìm kiếm Tài năng Việt - Vietnam’s Got Talent", trong tập thứ 2 vòng loại của chương trình phát sóng tối 5/10 trên VTV3.
 

 Màn trình diễn duyên dáng của
Màn trình diễn duyên dáng của "Thị Mầu" 8 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh.


Được ban tổ chức ưu ái xếp phát sóng cuối tập 2, rõ ràng phần trình diễn của cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh là điểm nhấn nổi bật nhất của tập này. Dù cả nhà không có ai làm nghệ thuật nhưng bằng niềm yêu thích riêng của bản thân và tự tập luyện qua mạng, cậu bé 8 tuổi đến từ Bắc Ninh đã khiến cả 4 giám khảo (NSƯT Thành Lộc, Hoài Linh, Thúy Hạnh, Huy Tuấn) hết sức thích thú với giọng hát chèo độc đáo và điệu bộ “lẳng lơ” rất đúng chất nhân vật Thị Mầu trong trích đoạn Thị Mầu lên chùa của vở chèo "Quan Âm Thị Kính".

Điều thú vị là giám khảo và khán giả vẫn ngỡ người dự thi là một cô bé, cho tới khi Đức Vĩnh giới thiệu họ tên mới biết đó là một bé trai. Ngoài khả năng hát chèo tự tập luyện, Đức Vĩnh còn thể hiện khả năng hát quan họ không cần nhạc và làm tất cả phải bất ngờ với câu nói “con thích nghệ thuật truyền thống”, do vậy cậu bé đã có 4 sự đồng ý để đi tiếp vào vòng trong một cách xứng đáng.

 

Theo NLĐO

 

.