Cập nhật lúc: 15:42, 05/10/2014 [GMT+7]
.

Tháng 10, xem phim gì trên VTV3?


Ngoài hai bộ phim Việt Nam quen thuộc Dấu chân du mục và Lời thì thầm từ quá khứ, trong tháng 10, kênh VTV3 sẽ gửi tới khán giả nhiều bộ phim đặc sắc của nước ngoài.

 

 

Phim Hàn Quốc "Cảm ơn cuộc đời" (76 tập, 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6)

Bộ phim kể về cuộc sống của những người nghèo khổ nhưng luôn đấu tranh để theo đuổi hạnh phúc. Không có chồng bên cạnh, Mo Sung Ae một mình nuôi nấng 4 người con. Cô vô tình gặp lại bạn trai cũ Yo Yong Pal. Khi quyết định cưới anh để bắt đầu cuộc sống mới, Sung Ae đã mơ về một tương lại hạnh phúc nhưng số phận trớ trêu khi cô bị chuẩn đoán ung thư.

 

Những người con dần nhận ra được giá trị và tầm quan trọng của gia đình sau cái chết của mẹ. Họ đã thay đổi từ đó. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ có cơ hội để suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của gia đình.

Phim Hàn Quốc "Đường tới hạnh phúc" (25 tập, 18h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Bộ phim Đường tới hạnh phúc xoay quanh những cuộc xung đột của các cặp vợ chồng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thông qua những mâu thuẫn, xung đột đó, bộ phim đưa đến cho người xem những cách giải quyết khúc mắc, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

 

Những tình tiết xảy ra trong phim đều là các câu chuyện xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống thực tế và ai cũng sẽ tìm thấy được vấn đề mình đang gặp phải trong đó.

Phim Mỹ "Ngày xửa ngày xưa" - Phần 2 (22 tập, 22h20 từ thứ 2 đến thứ 5)

 

 

Loạt phim xoay quanh câu chuyện của nữ trinh thám Emma Swan cùng con trai Henry trong quá trình khám phá thị trấn Storybrooke (tiểu bang Maine, Đông Bắc Hoa Kỳ). Đây được xem là vết tích của một thế giới song song bị nguyền rủa bởi Hoàng hậu độc ác - Regina Mills - người đến từ câu chuyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết.

Hai bộ phim Việt Nam Dấu chân du mục (40 tập, 21h20, thứ 2-3) và Lời thì thầm từ quá khứ (21h20, thứ 4-5) cũng sẽ tiếp tục được gửi tới quý vị khán giả trong tháng 10 này.

 

Theo VTV

 

.