Cập nhật lúc: 08:05, 15/03/2014 [GMT+7]
.

Kịch truyền hình "Trong nhà ngoài phố" trở lại trên HTV9


Chương trình giải trí ra đời vào những năm 1980 sẽ lại được hồi sinh với phiên bản hoàn toàn mới.
 
“Trong nhà ngoài phố” là một trong những chương trình để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả với tuổi đời 15 năm cùng với việc phát sóng hàng trăm vở kịch. Chương trình đã kết nối đời sống sôi động với khán giả bằng diễn xuất chân thật của rất nhiều nghệ sĩ tài hoa như Quốc Hòa, Lê Vũ Cầu, Kim Ngọc, Bảo Quốc, Hồng Nga, Mỹ Chi, Hồng Vân, Kim Xuân…

Sự thành công của “Trong nhà ngoài phố” lúc bấy giờ đã gợi nguồn cảm hứng cho nhiều chương trình kịch nói trên truyền hình về sau. Sau khi ngưng phát sóng vào đầu năm 2003, chương trình đã để lại nhiều niềm nuối tiếc không chỉ với khán giả mà còn với cả các diễn viên từng tham gia.
 

 Một cảnh trong
Một cảnh trong "Trong nhà ngoài phố"


Với sự hợp tác của Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang, “Trong nhà ngoài phố” đã có cơ hội trở lại với khán giả truyền hình. Ở phiên bản 2014, “Trong nhà ngoài phố” sẽ bao gồm chuỗi những vở kịch ngắn được chắt lọc từ những câu chuyện gần gũi, thiết thực trong cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam.

Chương trình phát sóng mỗi tuần một tập vào lúc 21h30 thứ Bảy trên kênh HTV9. Mỗi tập sẽ là những câu chuyện, những chủ đề khác nhau. Những câu chuyện sẽ được chuyển tải bằng ngôn ngữ kịch hóa pha lẫn sự hài hước, dí dỏm để người xem tiếp cận vấn đề dễ dàng, gần gũi hơn.

Đặc biệt, phiên bản mới của “Trong nhà ngoài phố” sẽ có sự xuất hiện xuyên suốt của NSND Hồng Vân và Nghệ sỹ Anh Vũ trong vai trò là 2 nhân vật dẫn dắt chương trình.

Hồng Vân sẽ là một bà nội trợ, đại diện cho những nhân vật “Trong nhà” để mang đến những câu chuyện xảy ra hàng ngày trong gia đình như: giải phẫu thẩm mỹ, làm đẹp, nuôi dạy con cái… Còn Anh Vũ sẽ là một người tọc mạch “ngoài phố” với những câu chuyện xung quanh của hàng xóm, khu phố…
 

[]

Ngoài 2 nhân vật dẫn dắt, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ trẻ như: Ngọc Trinh, Lan Phương, Thanh Thúy, Quý Bình, Mai Phương, Thanh Duy, Hòa Hiệp, Huỳnh Đông…

Ngay khi có thông tin chương trình quay trở lại, nhiều diễn viên đã không giấu được sự vui mừng, phấn khởi.

NSƯT Hồng Nga chia sẻ: “Việc thực hiện chương trình ‘Trong nhà ngoài phố’ trở lại là điều tốt. Theo tôi, chương trình phản ánh được những cái xấu, cái tốt của xã hội để qua đó mọi người có thể suy ngẫm”.

Thạc sỹ Bùi Chí Thương: “Chương trình diễn tả những câu chuyện thật ngoài đời và mang đến những ý nghĩa bổ ích cho cuộc sống. Tôi nghĩ chương trình này trong tương lai sẽ thu hút một lượng lớn khán giả vì chương trình mang đến niềm vui cho mọi người”.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h30 thứ Bảy ngày 15/3 trên kênh HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM)./.Thanh Vân/VOV online
(Ảnh và clip: HTV cung cấp)

 

.