Chí Trung từ chối đóng Táo Giao thông

01:12, 05/12/2013
.

Chí Trung cho biết, anh rất đau lòng khi phải ngừng đóng vai đã gắn với tên tuổi của mình. "Rõ ràng giao thông năm nay đã được cải thiện. Chất liệu cho vai diễn của tôi cũng không còn nhiều. Nếu tôi vẫn cố đóng Táo Giao thông, sẽ chỉ lặp lại chính mình những năm về trước. Tôi xin rút vai vì sự tự trọng với nghề" - Chí Trung chia sẻ. Anh phủ nhận việc rút lui khỏi vai Táo Giao thông là do sức ép từ xã hội.

Hiện chưa rõ chương trình Gặp nhau cuối năm 2014 còn nhân vật Táo Giao thông hay không. Đại diện Đài truyền hình cho biết, kịch bản vẫn đang trong quá trình được viết.

Chí Trung hiện là Phó giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ và là cộng tác viên của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh đã có 6 năm tham gia Gặp nhau cuối năm. Khi thông báo nghỉ đóng vai Táo Giao thông, Chí Trung cũng đề nghị đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Hãng phim truyện Đài Truyền hình Việt Nam - tìm cho mình một vai khác hợp hơn trong Gặp nhau cuối năm.
 

Chí Trung đóng vai Táo Giao thông trong một chương trình Gặp nhau cuối năm. Ảnh: Anh Tuấn.
Chí Trung đóng vai Táo Giao thông trong một chương trình Gặp nhau cuối năm. Ảnh: Anh Tuấn.Êkíp Gặp nhau cuối năm đang liên lạc với các diễn viên. Việc luyện tập sẽ bắt đầu từ 25/12. Chưa có lịch quay hình của chương trình. Một đại diện của Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, những hình ảnh được cho là hình quay Táo Quân 2014 xuất hiện trên mạng thực tế đều chỉ là hình lấy lại từ những năm trước.


Phát triển từ series Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần được khán giả truyền hình hào hứng trông đợi mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ngoài Táo Giao thông Chí Trung, Ngọc hoàng Quốc Khánh, Bắc đẩu Công Lý, Nam tào Xuân Bắc, Táo Y tế Vân Dung, Táo Kinh tế Quang Thắng… đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Để ngỏ khả năng tham gia chương trình hài thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng đêm Giao thừa nhưng Chí Trung chắc chắn tái ngộ người hâm mộ trong "Hài xuân đặc biệt 2014" với tiểu phẩm Bao Chảnh vua gỡ án cùng Vân Dung. Nam diễn viên sinh năm 1961 cho biết, anh chỉ nhận tham gia một sản phẩm có chất lượng dù có rất nhiều lời mời. Dịp cuối năm, Chí Trung cũng bận rộn với việc đưa đoàn kịch Tuổi Trẻ vào miền Nam diễn kịch của Lưu Quang Vũ.
 


Theo Huy Phạm (VNExpress)


.