Trao tặng 2.000 suất quà Tết cho người nghèo Quảng Ngãi

10:01, 23/01/2018
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 23.1, tại phường Nguyễn Nghiêm (TP. Quảng Ngãi), Công ty Cổ phần PVI phối hợp với Hội đồng nhân dân tỉnh và Tỉnh đoàn tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo ở phường Nguyễn Nghiêm và Nghĩa Chánh. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên đã đến tham dự buổi trao tặng quà.

TIN LIÊN QUAN

 
Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần PVI, HĐND tỉnh và Tỉnh đoàn đã trao tặng 200 suất quà Tết 'Vì người nghèo', mỗi suất 500 nghìn đồng cho 200 hộ dân ở 2 phường Nguyễn Nghiêm và Nghĩa Chánh. 
 
Sau khi tặng quà Tết  tại đây, đoàn tiếp tục đến trao tặng 1.800 suất quà (500 nghìn/suất) cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Dõng, Tịnh Khê và phường Trương Quang Trọng (TP.Quảng Ngãi); xã Nghĩa Thọ, Nghĩa Sơn (Tư Nghĩa); xã Hành Tín Đông, Hành Tín Tây (Nghĩa Hành); xã Đức Hòa, Đức Phú (Mộ Đức); xã Bình Chương, Bình Phước (Bình Sơn) và huyện Tây Trà, Sơn Tây, Minh Long. Tổng trị giá các suất quà Tết được trao tặng trong dịp này là 1 tỷ đồng. 
 
2.000 suất quà Tết sẽ được Công ty Cổ phần PVI trao tặng cho người nghèo Quảng Ngãi trong dịp Xuân này
2.000 suất quà Tết ' Vì người nghèo' sẽ được Công ty Cổ phần PVI trao tặng cho người nghèo Quảng Ngãi trong dịp Xuân này

 

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần PVI trao tặng quà Tết cho người nghèo
Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần PVI trao tặng quà Tết cho người nghèo
 
Những suất quà tặng này do tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần PVI đóng góp với mong muốn các gia đình vượt qua điều kiện hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.
 
Được biết, trong nhiều năm qua, Công ty Cổ  phần PVI là một trong những đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Tỉnh đoàn trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống của các hộ nghèo. Công ty Cổ  phần PVI cũng là một trong những doanh nghiệp có nhiều hành động thiết thực góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh.
 
H.P