Cập nhật lúc: 14:33, 13/04/2014 [GMT+7]
.

U19 Việt Nam thắng 28-0 trong trận đấu giao hữu tại Bỉ


Với tính chất một trận giao hữu cởi mở, U19 Việt Nam đã ghi tới 28 bàn thắng vào lưới Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ.

Tổng hội Người Việt Nam phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ (SIVIBI) chuẩn bị rất chu đáo cho trận đấu giao hữu giữa đội tuyển U19 Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển sinh viên Việt Nam tại quốc gia này. Trước khi trận đấu diễn ra, không chỉ có những sinh viên, học sinh, mà cả người Việt Nam đang sinh sống tại Bỉ đều đăng ký xin được đá giao lưu với các cầu thủ U19 Việt Nam.
 

Trong suốt hơn 1 tháng qua, những CĐV này luôn theo sát từng bước chân của thầy trò HLV Graechen. Sự quan tâm và cổ vũ của các CĐV Việt Nam tại Bỉ, chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn với các cầu thủ trẻ. Chính vì thế, khi Tổng hội Người Việt Nam cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Bỉ có ý định tổ chức trận đấu giao hữu, U19 Việt Nam đã đồng ý ngay.

Sau chuyến tập huấn tại Pháp, thầy trò HLV Graechen sẽ có trận giao hữu đầu tiên khi trở lại Bỉ, với chính những người Việt Nam. Trận đấu thu hút một lượng lớn CĐV đến theo dõi và cổ vũ. Quốc ca Việt Nam vang lên tại Universitair Sportcentrum, nơi diễn ra trận đấu. Suốt 90 phút trận đấu diễn ra, U19 Việt Nam với nền tảng kỹ thuật bài bản đã chiếm lợi thế hoàn toàn trước đội bóng SIVIBI.

Trước đối thủ yếu và thi đấu cởi mở, U19 Việt Nam đã có chiến thắng rất đậm, khi ghi vào lưới của SIVIBI với tỷ số 28-0. Sau trận đấu, hai bên cũng tổ chức liên hoan văn nghệ, tạo nên bầu không khí rất thân mật như ở quê nhà Việt Nam.

Sau trận đấu này, theo kế hoạch, U19 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại học viện JMG toàn cầu.
 

Theo Tiến Đạt/Dân Trí

 

.