Các nhà đầu tư và đối tác của Tập đoàn Thiên Thanh: Trao 3.100 suất quà để người nghèo vui Tết

16:12, 08/02/2021 [GMT+7]
.

(Baoquangngai.vn)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 8.2, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận 3.100 suất quà từ các nhà đầu tư và các đối tác của Tập đoàn Thiên Thanh cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

TIN LIÊN QUAN

Tham dự buổi lễ có Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Uỷ Đặng Ngọc Huy, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thanh An, cùng đại diện các sở, ban, ngành, lãnh đạo TP.Quảng Ngãi.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân trao bảng tượng trưng cho đại diện các xã, phường, đơn vị được nhận quà Tết
Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân trao bảng tượng trưng cho đại diện các xã, phường, đơn vị được nhận quà Tết

 

Trao bảng tượng trưng cho đại diện các xã, phường, đơn vị được nhận quà Tết
 

Với mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn của bà con nghèo mỗi khi Tết đến, Xuân về, Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh đã nhiều năm liền vận động các đối tác, các nhà đầu tư hảo tâm- là những doanh nghiệp đã, đang và sẽ hợp tác đầu tư cổ phần để thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Thanh. Đồng thời trích một phần kinh phí từ Qũy An sinh Xã hội của Tập đoàn Thiên Thanh để góp phần vào việc chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trong đó ưu tiên cho cán bộ chiến sĩ bộ đội và công an địa phương.

Đợt này, đơn vị đã quyên góp được 3.100 phần quà, (mỗi phần quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt) với tổng trị giá 1,55 tỷ đồng.

Trong đó, trao cho các xã Tịnh Hoà, Tịnh Long, Tịnh Khê, Tịnh Ấn Đông (TP. Quảng Ngãi) mỗi xã 200 suất quà, xã Tịnh Phong (Sơn Tịnh) 150 suất, xã Tịnh Thiện (TP. Quảng Ngãi) 100 suất, phường Trương Quang Trọng (TP. Quảng Ngãi) 150 suất, phường Lê Hồng Phong (TP. Quảng Ngãi) 200 suất, xã Hành Đức (Nghĩa Hành) 200 suất, xã Nghĩa Thuận (Tư Nghĩa) 200 suất, xã Bình Thạnh (Bình Sơn) 200 suất, Tỉnh đội 300 phần, Công an tỉnh 500 phần, Cán bộ hưu trí tỉnh 300 suất.

Những quần quà tuy có giá trị không lớn nhưng sẽ góp phần động viên, chia sẻ để người dân Quảng Ngãi được đón Tết trong không khí đầm ấm, tươi vui; tạo động lực để các hộ gia đình khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Viên – T. Nhàn

 

.
.