Việt Nam giành Huy chương Vàng bóng bàn SEA Games 31 nội dung đơn nam

10:05, 21/05/2022
.
Tay vợt Nguyễn Đức Tuân, người con của quê hương Hải Dương, đã xuất sắc giành tấm Huy chương Vàng SEA Games 31 nội dung bóng bàn đơn nam.
 
[links()]
 
Nguyễn Đức Tuân nhận Huy chương Vàng nội dung đơn nam.
Nguyễn Đức Tuân nhận Huy chương Vàng nội dung đơn nam.
Tối ngày 20/5, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra hai trận chung kết môn bóng bàn SEA Games 31 nội dung đơn nam, đơn nữ.
 
Trận chung kết đơn nam là cuộc so tài giữa tay vợt Nguyễn Đức Tuân của Việt Nam và tay vợt Phakpoom của Thái Lan. Niềm hy vọng “vàng” của Việt Nam đã không làm hàng nghìn khán giả có mặt trong Nhà thi đấu thất vọng và dễ dàng vượt qua tay vợt Thái Lan với tỷ số 4-1.
 
Nguyễn Đức Tuân, người con của quê hương Hải Dương, đã nối tiếp đàn anh Vũ Mạnh Cường mang lại tấm Huy chương Vàng SEA Games nội dung đơn nam danh giá cho đội tuyển bóng bàn Việt Nam ngay tại mảnh đất quê nhà.
 
Trước đó, Huy chương Vàng nội dung đơn nữ đã thuộc về đội tuyển bóng bàn Thái Lan khi trận chung kết là cuộc chiến nội bộ của người Thái.
 
Ngay sau hai trận chung kết nội dung đánh đơn, Ban tổ chức bóng bàn SEA Games 31 đã tổ chức Lễ bế mạc giải và trao các bộ Huy chương ở các nội dung đánh đơn, đánh đôi cho các vận động viên đoạt giải.
 
Theo PV/Nhandan.vn
 

.