Chiêm ngưỡng 7 cây thông 'độc' của mùa Giáng sinh năm nay

08:12, 22/12/2014
.

Cây thông làm bằng bánh gừng, cây thông xương rồng, cây thông san hô trong nhà hàng dưới nước… là những ý tưởng đầy sáng tạo cho mùa Giáng sinh năm nay.


Không giữ kỷ lục là những cây thông lớn nhất hay hoành tráng nhất, 7 cây thông trong bộ sưu tập dưới đây thực sự thu hút bởi chất liệu độc đáo.

1. Cây thông bánh gừng

Cây thông ở khách sạn Corinthia (London, Anh) có thể không phải là cây Giáng sinh lớn nhất nhưng chắc chắn là cây thông ngon nhất khi được xây dựng từ những chiếc bánh gừng cao hơn 3m.

2. Cây thông thép

Cây Giáng sinh bằng thép đặt tại Bacara Resort (Mỹ) thực sự là một tác phẩm điêu khắc vô cùng xinh đẹp do nhà thiết kế David Shelton lên ý tưởng và thực hiện.

Tác phẩm cao 3,6m này là sự tương phản mạnh mẽ của những lá thép tinh tế với những chiếc bóng đèn thổi duyên dáng và điểm nhấn từ chú bướm cuốn hút trên đỉnh.

3. Cây thông bóng đèn

Jeff Leatham, giám đốc nghệ thuật của khách sạn Four Seasons George V của Paris, đã tạo ra một cây thông được làm từ hàng trăm dây cáp điện với bóng đèn vàng treo trên trần.

Ngoài cây thông, trong vườn khách sạn còn nổi bật với cặp tuần lộc vàng tuyệt đẹp.

4. Cây thông bằng san hô

Du khách ăn tối trong nhà hàng dưới nước tại khu nghỉ mát Anantara Kihavah ở Maldives có thể chiêm ngưỡng cây thông bằng san hô cực kỳ đặc biệt.

5. Cây thông trên không

Tại thành phố ánh sáng Paris (Pháp) cũng có một cây thông đặc biệt với những vật trang trí chiếu sáng treo giữa không trung đặt tại resort Le Royal Monceau Raffles.

Cây thông là sự tổng hòa giữa thiết kế hiện đại và kỹ thuật thủ công truyền thống với hàng trăm ngôi sao, hình thú được làm từ sứ cùng hơn 4000 đèn led tỏa sáng cả đêm lẫn ngày tạo nên ánh sáng mềm mại và ấm áp cho tiền sảnh của khu resort.

6. Cây thông xương rồng

Hơn 250 cây xương rồng đã được sử dụng để dựng nên cây thông đặc biệt tại resort Westin La Paloma (Mỹ). Vào ngày cuối của kỳ nghỉ lễ, các cây xương rồng sẽ được trồng trên vùng đất của khu nghỉ mát.

7. Cây thông lính gác 

Nhà thiết kế Dolce & Gabbana đã đưa ánh nắng mặt trời ấm áp nước Ý để xua tan vẻ u ám của bầu trời London bằng cây thông Giáng sinh được trang trí với những con rối Pupi thủ công vùng Sicilia, những quả châu sặc sỡ… nổi bật trên nền thông xanh.

 

Theo TRÚC LINH/PNO