Nhà máy Bia Dung Quất: Đồng hành cùng các giải thể thao phong trào

09:05, 27/05/2016
.

(Báo Quảng Ngãi)- Nét đẹp của Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi - Cúp bia Dung Quất đã góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp của bia Dung Quất đối với người tiêu dùng. Đó là chia sẻ của Giám đốc Nhà máy Bia Dung Quất Nguyễn Đức Tiễn.

TIN LIÊN QUAN

 
-PV: Xin ông cho biết lý do Công ty CP Đường Quảng Ngãi, mà đại diện là Nhà máy Bia Dung Quất quyết định đồng hành với Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi trong nhiều năm qua?

Ông NGUYỄN ĐỨC TIỄN: Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi là một giải phong trào có truyền thống, có uy tín, đã trải qua 17 lần được tổ chức và là hoạt động có ý nghĩa, tạo sân chơi cho CB, CCVC, người lao động trên địa bàn tỉnh. Giải đấu không chỉ nêu cao tinh thần thể thao, giúp cán bộ, công nhân viên rèn luyện sức khỏe, tự tin thể hiện bản thân, mà còn là nơi để mọi người có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Nhà máy bia Dung Quất xem việc đồng hành với Báo Quảng Ngãi, Sở VH-TT&DL, LĐLĐ, LĐBĐ tỉnh tổ chức giải đấu này là sự hợp tác rất ý nghĩa. Trong 3 năm qua, Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi - Cúp bia Dung Quất đã có sức lan tỏa tới đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, nhân giải bóng đá này, Nhà máy cũng có dịp giới thiệu các sản phẩm đến với người tiêu dùng, nhất là các sản phẩm mới. Đó là lý do để chúng tôi gắn bó với Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi trong thời gian qua và cam kết đồng hành với giải trong những năm đến.

-PV: Ông có thường xuyên theo dõi các đội bóng thi đấu và cảm xúc của ông về giải đấu này thế nào?

Ông NGUYỄN ĐỨC TIỄN: Các cầu thủ đến với giải đấu với sự trong sáng và cống hiến hết mình, tạo ra nhiều trận đấu hay và kịch tính. Xem bóng đá như thế, thật sự ai cũng cảm thấy rất thú vị. Giải đấu đã giúp người hâm mộ có được những phút giây thư giãn thật sự với trái bóng. Tôi nghĩ rằng thông qua bóng đá giúp mọi người gắn kết với nhau. Xem các cầu thủ thi đấu, sự ủng hộ của người hâm mộ, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của nhà máy đối với cộng đồng, với sự phát triển của phong trào TDTT của tỉnh. Nét đẹp của giải bóng đá phong trào này đã góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp của bia Dung Quất đối với người tiêu dùng.

-PV: Nhà máy còn tham gia các hoạt động xã hội nào nữa, thưa ông?

Ông NGUYỄN ĐỨC TIỄN: Trong nhiều năm qua, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Nhà máy Bia Dung Quất đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh qua nhiều hoạt động khác nhau. Các phong trào an sinh xã hội được toàn thể cán bộ, người lao động nhà máy hưởng ứng nhiệt tình như: Xây nhà tình thương; đóng góp vào Quỹ Vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ khuyến học... Tập thể cán bộ, người lao động của nhà máy đến với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội bằng chính trái tim yêu thương, bằng sự sẻ chia và đồng cảm của mình.

Riêng hoạt động TDTT, Nhà máy Bia Dung Quất và Công ty Thương mại Thành Phát (đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nhà máy, trực thuộc Công ty CP Đường Quảng Ngãi) đã dành gần 2 tỷ đồng mỗi năm để tài trợ hàng chục giải đấu từ cấp xã đến tỉnh. Chúng tôi xem việc tài trợ cho các giải thể thao phong trào là trách nhiệm đối với xã hội, với mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích và phát triển phong trào TDTT, rèn luyện sức khoẻ trong cộng đồng, góp phần vào sự phát triển của thể thao quần chúng trên địa bàn tỉnh.


 NGUYỄN TRIỀU (thực hiện)
 


.