Trực thăng chở bộ trưởng Mexico rơi, 2 người thiệt mạng

04:02, 17/02/2018
.

Một trực thăng chở Bộ trưởng Nội vụ Mexico và thống đốc bang Oaxaca bị rơi ngày 16/2 khi đang khảo sát vùng bị động đất. Hai quan chức may mắn sống sót trong khi 2 người trên mặt đất thiệt mạng.

 

Ảnh minh họa: Reuters
Ảnh minh họa: Reuters


Theo Sputnik, tai nạn xảy ra tối 16/2 khi trực thăng chở Bộ trưởng Nội vụ Mexico Navarete và Thống đốc bang Oaxaca Alejandro Murat bị rơi khi cố hạ cánh gần khu vực tâm chấn động đất.

Truyền hình Mexico cho biết, Bộ trưởng Navarete và Thống đốc Murat may mắn sống sót sau vụ tai nạn, nhưng không may vụ rơi máy bay khiến 2 người trên mặt đất thiệt mạng. Các bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chiếc máy bay lao vào một chiếc xe tải trong quá trình hạ cánh.

Theo thông tin ban đầu, chiếc trực thăng lao vào xe tải bên dưới sau khi mất kiểm soát ở độ cao khoảng 30m lúc chuẩn bị hạ cánh.

Trực thăng gặp nạn khi đang chở Bộ trưởng Navarete thị sát khu vực Oaxaca, vùng bị ảnh hưởng bởi trận động đất 7,2 độ Richter cùng ngày.

Trận động đất đã phá hủy nhiều nhà cửa và đường điện trong khu vực, khiến hàng nghìn người hoảng loạn sơ tán. Hiện chưa có báo cáo cụ thể về thương vong, thiệt hại sau trận động đất ở đây.
 

Theo Minh Phương/Dân Trí

 


.