Tự làm khổ mình khi trút bầu tâm sự lên mạng xã hội
10:02, 11/05/2024
(Báo Quảng Ngãi)- Mạng xã hội giờ đây đã trở thành thân quen với mọi người. Vì lẽ đó, có không ít người xem mạng xã hội là nơi để trút bầu tâm sự về cuộc sống hôn nhân, gia đình của mình.
.
XEM NHIỀU
 • Cẩn trọng khi mở thẻ tín dụng
  Cẩn trọng khi mở thẻ tín dụng
  (Báo Quảng Ngãi)- Cùng với sự thuận tiện và lợi ích khi “tiêu trước trả sau”, thẻ tín dụng đang dần trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng về tính rủi ro khi sử dụng loại thẻ này.
  .
 • Nguy hiểm từ những hố ga
  Nguy hiểm từ những hố ga
  (Baoquangngai.vn)- Nhiều hố ga ở một số tuyến đường ở Trung tâm Hành chính huyện Sơn Tịnh, thuộc xã Tịnh Hà không đảm bảo an toàn cho người đi đường.
  .
 • Bất cập về an toàn giao thông
  Bất cập về an toàn giao thông
  (Báo Quảng Ngãi) Tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh tuy đã có những chuyển biến tích cực, nhưng vẫn chưa thật sự bền vững. Đặc biệt, ý thức chấp hành trật tự ATGT của người dân cần phải được giải quyết một cách căn cơ, để mang lại hiệu quả lâu dài.
  .
 • Chợ Châu Sa xuống cấp nghiêm trọng
  Chợ Châu Sa xuống cấp nghiêm trọng
  (Báo Quảng Ngãi)- Sau 20 năm đưa vào sử dụng, công trình chợ Châu Sa và hệ thống phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại chợ xuống cấp nghiêm trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến an toàn của tiểu thương và người dân, mà còn làm cho xã Tịnh Châu (TP.Quảng Ngãi) chưa thể đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) nâng cao.
  .
 • Nỗi lo trên đường dẫn cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi 
  Nỗi lo trên đường dẫn cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi 
    ↵ (Baoquangngai.vn)- Dù đưa vào hoạt động đã lâu, nhưng tuyến đường dẫn cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đoạn qua huyện Tư Nghĩa vẫn còn một số bất cập về hạ tầng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông (ATGT). Đã có nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra trên tuyến đường này, để lại nhiều nỗi lo cho người dân khi lưu thông trên tuyến đường này.
  .
 • Siết chặt việc bán bảo hiểm tại các ngân hàng
  Siết chặt việc bán bảo hiểm tại các ngân hàng
  (Báo Quảng Ngãi)- Ngân hàng Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, cảnh báo các tổ chức tín dụng về hoạt động cung ứng dịch vụ liên quan đến bảo hiểm. Đồng thời, nghiêm cấm các ngân hàng thương mại ép khách hàng vay vốn mua bảo hiểm nhân thọ (BHNT), nhưng thực tế tình trạng này vẫn còn tiếp diễn.
  .
 • “Mắt thấy, tai nghe", liệu đã đủ tin?
  “Mắt thấy, tai nghe", liệu đã đủ tin?
  (Báo Quảng Ngãi)- Gần đây, dư luận và cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một người đàn ông ở TP.Vinh (Nghệ An) bị lừa 12 tỷ đồng bởi hot girl “ảo” trên mạng xã hội do Đào Thị Mộng Thường (45 tuổi, ở xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) đóng vai. Đào Thị Mộng Thường đã từng có 1 tiền án về tội đánh bạc.
  .
 • Hạ tầng giao thông nhiều nơi ở thành phố Quảng Ngãi xuống cấp
  Hạ tầng giao thông nhiều nơi ở thành phố Quảng Ngãi xuống cấp
  (Báo Quảng Ngãi)- Nhiều năm không được đầu tư, sửa chữa, nên hạ tầng giao thông ở một số xã, phường trên địa bàn TP.Quảng Ngãi xuống cấp, hư hỏng nặng, ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân và gây mất an toàn giao thông. 
  .
 • Phòng ngừa cháy, nổ khi sử dụng điện thoại
  Phòng ngừa cháy, nổ khi sử dụng điện thoại
  (Baoquangngai.vn)- Việc sử dụng điện thoại không đúng cách có thể gây ra nhiều rủi ro, trong đó có nguy cơ cháy, nổ khi sử dụng điện thoại đang sạc pin, gây nguy hiểm đến tính mạng người dùng.
  .
 • Thu gom, xử lý rác thải ở chợ Châu Sa: Còn nhiều bất cập
  Thu gom, xử lý rác thải ở chợ Châu Sa: Còn nhiều bất cập
  (Báo Quảng Ngãi)- Hơn chục năm qua, tình trạng rác thải tồn ứ xảy ra tại khu vực chợ Châu Sa, xã Tịnh Châu (TP.Quảng Ngãi) là vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của người dân trong khu vực.
  .
 • Sớm xử lý ô nhiễm các kênh thoát nước, hồ điều hòa ở TP.Quảng Ngãi
  Sớm xử lý ô nhiễm các kênh thoát nước, hồ điều hòa ở TP.Quảng Ngãi
  (Baoquangngai.vn)- Thời gian qua, cuộc sống của nhiều hộ dân ở TP.Quảng Ngãi bị ảnh hưởng bởi tình trạng ô nhiễm ở các tuyến kênh thoát nước và hồ điều hoà. Thành phố đang phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát, lập phương án để xử lý từng bước những bất cập này.
  .
 • Mối nguy từ trào lưu văn hóa lệch chuẩn
  Mối nguy từ trào lưu văn hóa lệch chuẩn
  (Baoquangngai.vn)- Mấy ngày qua, một đoạn rap được chế lời từ bài thơ Lượm của nhà thơ Tố Hữu bất ngờ lan truyền nhanh chóng trên khắp nền tảng Tik Tok, gây nên làn sóng tranh cãi từ cư dân mạng. Hiện tượng “lệch chuẩn” về lịch sử, văn hóa của giới trẻ đang trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở trong xã hội.
  .
 • Sân vận động bỏ hoang
  Sân vận động bỏ hoang
  (Baoquangngai.vn)- Nằm ở vị trí "đất vàng", ngay sát Quốc lộ 24B, nhưng nhiều năm liền, sân vận động Sơn Tịnh, ở phường Trương Quang Trọng (TP.Quảng Ngãi), với diện tích hơn 14 nghìn mét vuông lại bị bỏ hoang, gây lãng phí.      
  .
 • Nỗi lo trộm cắp tài sản tại bệnh viện
  Nỗi lo trộm cắp tài sản tại bệnh viện
  (Báo Quảng Ngãi)- Thời gian qua, số đối tượng đã lợi dụng sơ hở của người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (TP.Quảng Ngãi) để trộm tiền, điện thoại, đồ dùng có giá trị.
  .