Phòng ngừa cháy, nổ khi sử dụng điện thoại
09:02, 22/08/2023
(Baoquangngai.vn)- Việc sử dụng điện thoại không đúng cách có thể gây ra nhiều rủi ro, trong đó có nguy cơ cháy, nổ khi sử dụng điện thoại đang sạc pin, gây nguy hiểm đến tính mạng người dùng.
.
XEM NHIỀU
 • Thu gom, xử lý rác thải ở chợ Châu Sa: Còn nhiều bất cập
  Thu gom, xử lý rác thải ở chợ Châu Sa: Còn nhiều bất cập
  (Báo Quảng Ngãi)- Hơn chục năm qua, tình trạng rác thải tồn ứ xảy ra tại khu vực chợ Châu Sa, xã Tịnh Châu (TP.Quảng Ngãi) là vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của người dân trong khu vực.
  .
 • Sớm xử lý ô nhiễm các kênh thoát nước, hồ điều hòa ở TP.Quảng Ngãi
  Sớm xử lý ô nhiễm các kênh thoát nước, hồ điều hòa ở TP.Quảng Ngãi
  (Baoquangngai.vn)- Thời gian qua, cuộc sống của nhiều hộ dân ở TP.Quảng Ngãi bị ảnh hưởng bởi tình trạng ô nhiễm ở các tuyến kênh thoát nước và hồ điều hoà. Thành phố đang phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát, lập phương án để xử lý từng bước những bất cập này.
  .
 • Mối nguy từ trào lưu văn hóa lệch chuẩn
  Mối nguy từ trào lưu văn hóa lệch chuẩn
  (Baoquangngai.vn)- Mấy ngày qua, một đoạn rap được chế lời từ bài thơ Lượm của nhà thơ Tố Hữu bất ngờ lan truyền nhanh chóng trên khắp nền tảng Tik Tok, gây nên làn sóng tranh cãi từ cư dân mạng. Hiện tượng “lệch chuẩn” về lịch sử, văn hóa của giới trẻ đang trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở trong xã hội.
  .
 • Sân vận động bỏ hoang
  Sân vận động bỏ hoang
  (Baoquangngai.vn)- Nằm ở vị trí "đất vàng", ngay sát Quốc lộ 24B, nhưng nhiều năm liền, sân vận động Sơn Tịnh, ở phường Trương Quang Trọng (TP.Quảng Ngãi), với diện tích hơn 14 nghìn mét vuông lại bị bỏ hoang, gây lãng phí.      
  .
 • Nỗi lo trộm cắp tài sản tại bệnh viện
  Nỗi lo trộm cắp tài sản tại bệnh viện
  (Báo Quảng Ngãi)- Thời gian qua, số đối tượng đã lợi dụng sơ hở của người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (TP.Quảng Ngãi) để trộm tiền, điện thoại, đồ dùng có giá trị.
  .
 • Thuốc lá điện tử đã vào trường tiểu học
  Thuốc lá điện tử đã vào trường tiểu học
  (Baoquangngai.vn)- Thuốc lá điện tử không chỉ là nỗi lo của phụ huynh có con học bậc THCS, THPT nay đã len lỏi vào các trường tiểu học gây ảnh hưởng xấu tới hành vi, lối sống, sức khỏe của học sinh.
  .
 • Người dân khổ sở vì đường xuống cấp
  Người dân khổ sở vì đường xuống cấp
  (Baoquangngai.vn)- Tuyến đường ĐH10 là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông giữa các xã khu đông huyện Bình Sơn với TP.Quảng Ngãi đang xuống cấp nghiêm trọng, khiến việc lưu thông của người dân gặp nhiều khó khăn.   
  .
 • Chấn chỉnh việc ép mua bảo hiểm nhân thọ khi vay vốn
  Chấn chỉnh việc ép mua bảo hiểm nhân thọ khi vay vốn
  (Baoquangngai.vn)- Thống đốc Ngân hàng Nhà nước khẳng định sẽ thanh tra, xử lý nghiêm các ngân hàng "ép" khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ sai quy định. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn buộc phải mua bảo hiểm nhân thọ thì mới được giải ngân vốn vay.
  .
 • Cần xử lý nghiêm hành vi xả rác thải xuống kênh mương
  Cần xử lý nghiêm hành vi xả rác thải xuống kênh mương
  (Báo Quảng Ngãi)- Hành vi xả chất thải, vứt rác thải và gia súc, gia cầm (GS, GC) chết, mắc bệnh xuống kênh mương không chỉ ảnh hưởng đến dòng chảy, gây ô nhiễm môi trường, mà còn tiềm ẩn nguy cơ lây lan các loại dịch bệnh.
  .
 • Nâng cấp lưới điện ở xã Bình Hiệp:Một hộ dân cản trở thi công
  Nâng cấp lưới điện ở xã Bình Hiệp:Một hộ dân cản trở thi công
  (Báo Quảng Ngãi)- Sau nhiều năm trì hoãn, từ tháng 1/2022, lưới điện hạ áp nông thôn ở xã Bình Hiệp (Bình Sơn) đã được Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ nông nghiệp Bình Hiệp bàn giao cho Công ty Điện lực Quảng Ngãi quản lý, vận hành. Ngay sau khi tiếp nhận, Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã triển khai đầu tư nâng cấp, cải tạo để cấp điện ổn định cho người dân. Tuy nhiên, việc thi công lưới điện đang gặp vướng mắc, do một hộ dân cản trở.
  .
 • Rác lấn đường ở ngay cửa ngõ vào huyện Nông thôn mới
  Rác lấn đường ở ngay cửa ngõ vào huyện Nông thôn mới
  (Baoquangngai.vn)- Hiện trên Tỉnh lộ 624 đoạn qua Cụm Công nghiệp làng nghề Đồng Dinh có tình trạng rác tràn ra lòng đường gây cản trở giao thông và mất mỹ quan nghiêm trọng. Điều đáng nói, tình trạng này xuất hiện ở ngay cổng ngõ vào huyện Nông thôn mới Nghĩa Hành.
  .
 • Cần sớm chấm dứt tình trạng vứt rác thải bừa bãi ở sân bay cũ
  Cần sớm chấm dứt tình trạng vứt rác thải bừa bãi ở sân bay cũ
  (Baoquangngai.vn)- Hàng trăm bao rác lớn nhỏ vứt bừa bãi, vây quanh nhiều khu vực ở sân bay cũ nằm dọc theo tuyến đường Hoàng Hoa Thám, phường Quảng Phú (TP. Quảng Ngãi) gây nên tình trạng nhếch nhác và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khiến người dân sống gần khu vực này bức xúc.   
  .