Đón vận động viên Đinh Văn Bí về nước sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 32

21:36, 14/05/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều 14/5, Sở VH-TT&DL tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã tổ chức đón vận động viên Đinh Văn Bí trở về nước sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia.

Xem Video:

 

Theo đó, lúc 15 giờ 30 phút, chuyến bay chở VĐV Đinh Văn Bí đã đáp xuống sân bay Chu Lai trong sự chào đón của lãnh đạo Sở VH- TT&DL tỉnh, lãnh đạo huyện Minh Long, người hâm mộ và người thân của Đinh Văn Bí. Ở SEA Games 32, VĐV Đinh Văn Bí đã thi đấu xuất sắc, giành được Huy chương Vàng danh giá ở bộ môn Wushu hạng cân 70 kg trong lần đầu tiên được tham dự SEA Games.

Lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh
Lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã đến đón và chúc mừng vận động viên Đinh Văn Bí tại sân bay Chu Lai.
Lãnh đạo huyện Minh Long đã đến tặng hoa và chúc mừng VĐV Đinh Văn Bí.
Lãnh đạo huyện Minh Long tặng hoa và chúc mừng vận động viên Đinh Văn Bí.

Tại buổi đón, đại diện Sở VH-TT&DL tỉnh đã chúc mừng thành tích mà VĐV Đinh Văn Bí đã đạt được ở SEA Games 32, qua đó đem vinh quang về cho Quảng Ngãi nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Đoàn cũng đã tặng hoa và thưởng nóng cho thành tích mà Bí đã đạt được.

Vận động viên Đinh Văn Bí bày tỏ niềm vui và tự hào khi giành được Huy chương Vàng tại SEA Games 32.
Vận động viên Đinh Văn Bí bày tỏ niềm vui và tự hào khi giành được Huy chương Vàng tại SEA Games 32.

Đinh Văn Bí đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà Sở VH-TT&DL tỉnh và mọi người dành cho em. Sự động viên kịp thời này chính là niềm động viên lớn để Đinh Văn Bí tiếp tục thi đấu thành công trên chặng đường thể thao sắp tới. 

Sau khi đón tại sân bay, VĐV Đinh Văn Bí đã được Sở VH-TT&DL tỉnh đưa về tới quê nhà tại xã Thanh An, huyện Minh Long trong niềm vui và tự hào của gia đình, người thân, bạn bè.

Đinh Văn Bí chia sẻ niềm vui với bố của mình
Đinh Văn Bí chia sẻ niềm vui với bố của mình.
Đông đảo người thân, hàng xóm, bạn bè đến chúc mừng Đinh Văn Bí.
Đông đảo người thân, hàng xóm, bạn bè đến chúc mừng Đinh Văn Bí.

 

Thực hiện: MAI LỰC