Lãnh đạo Quân khu 5 thăm, tặng quà Tết cho người dân huyện Mộ Đức

01:01, 17/01/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 17/1, Đoàn công tác của Quân khu 5 do Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, bộ đội phục viên tại xã Đức Hiệp huyện Mộ Đức.
[links()]
 
Đến thăm đồng bào nghèo, gia đình chính sách, bộ đội phục viên, xuất ngũ tại xã Đức Hiệp, thay mặt cho Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5 đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, bộ đội phục viên trên địa bàn; đồng thời chia sẻ những khó khăn của các gia đình hộ nghèo. 
 
Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5 tặng quà Tết cho người nghèo xã Đức Hiệp huyện Mộ Đức.
Thiếu tướng Võ Văn Hưng, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5 tặng quà Tết cho người nghèo xã Đức Hiệp huyện Mộ Đức.

Nhân dịp tết Nguyên đán xuân Quý Mão năm 2023, Thiếu tướng Võ Văn Hưng trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, đồng bào nghèo, bộ đội phục viên ở xã Đức Hiệp. Thiếu tướng Võ Văn Hưng, chúc các gia đình đón một cái Tết thật đầm ấm, tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 
Cũng dịp này, Đoàn công tác của Quân khu 5, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và tặng quà chúc Tết Đảng ủy, UBND và Ban CHQS xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức.  
 
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực mỗi khi Tết đến, Xuân về, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 5 nhằm góp một phần trách nhiệm cho nhân dân có điều kiện đón Tết được đầm ấm hạnh phúc.
 
Tin, ảnh: HUỲNH HUY

.