Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu

02:09, 08/09/2022
.
(Báo Quảng Ngãi)- Nhân dịp tết Trung thu, Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công ty CP Bảo hiểm Hàng không VNI, Công ty TNHH Đầu tư du lịch sinh thái Gành Đá tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại xóm Đèo, xã Hành Dũng (Nghĩa Hành). Dịp này, các đơn vị tặng 52 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi người dân tộc Hrê; tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 
 
[links()]
 
 Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại xóm Đèo, xã Hành Dũng (Nghĩa Hành).
Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại xóm Đèo, xã Hành Dũng (Nghĩa Hành).
Ngoài ra, Tỉnh đoàn còn phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức tặng quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi tặng 100 suất quà cho thiếu nhi ở xã Bình Thuận (Bình Sơn); tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho thiếu nhi ở làng Thanh niên lập nghiệp Sơn Bua (Sơn Tây)...
 
Đoàn xã Bình Chánh (Bình Sơn) đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”. Tại chương trình, các em thiếu nhi được xem múa lân và các tiết mục văn nghệ. Bí thư Đoàn xã Bình Chánh Lê Kinh Đô cho biết, dịp này, đoàn xã tặng 100 suất quà, 50 chiếc lồng đèn cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.  
 
Tin, ảnh: ĐĂNG SƯƠNG
 
 
 

.