Khai trương showroom hợp tác Gỗ An Cường & Phạm Hòa tại TP.Quảng Ngãi

21:18, 26/12/2023
.
Ngày 24/12, Công ty Gỗ An Cường phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và thi công nội thất Phạm Hòa khai trương Showroom về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp, tại số nhà 251, đường Hai Bà Trưng, phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi. 
 
 
Với mục tiêu phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc, hiện nay, hệ thống Showroom, đại lý, nhà phân phối An Cường đã phát triển hầu hết các tỉnh, thành phố. Đây cũng là tâm huyết của An Cường làm sao sớm hoàn thiện được hệ thống phân phối tại các tỉnh trên cả nước. 
 
Ký kết hợp tác chiến lược giữa lãnh đạo Công ty CP Gỗ An Cường và Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và thi công nội thất Phạm Hòa
Ký kết hợp tác chiến lược giữa lãnh đạo Công ty CP Gỗ An Cường và Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và thi công nội thất Phạm Hòa.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Gỗ An Cường ngày một khẳng định hơn nữa vị thế tiên phong trong ngành vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Với những tăng trưởng vượt bậc về vốn và quy mô hoạt động đã giúp An Cường vươn lên trở thành nhà cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp số 1 tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

 
Hiện nay Gỗ An Cường đã phát triển gần 100 Showroom và Showroom nhượng quyền trên toàn quốc cùng mạng lưới hệ thống nhà phân phối, đại lý, Showroom hợp tác phủ đầy toàn quốc và đại diện thương hiệu khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Malaysia, Campuchia...
 
Nhằm đưa thương hiệu Gỗ An Cường ngày một đến gần hơn với khách hàng trên khắp các tỉnh, thành phố, Gỗ An Cường đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và thi công nội thất Phạm Hòa ra mắt Showroom về vật liệu - giải pháp và nội thất tại TP.Quảng Ngãi.
 
 

Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và thi công nội thất Phạm Hòa được thành lập từ năm 2016, là một trong những công ty tiên phong, có nhiều năm kinh nghiệm, có thế mạnh và tiềm lực lớn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất, thương mại thiết bị, phụ kiện nhà bếp tại tỉnh Quảng Ngãi. 


Showroom tọa lạc tại trung tâm TP.Quảng Ngãi, với tổng diện tích trưng bày đến 300m2 sàn, là nơi mang đến không gian trải nghiệm toàn diện, đem đến giải pháp tổng thể tổng thể từ thiết kế đến hoàn thiện nội thất, cùng thiết kế tinh tế, bám sát ý tưởng của khách hàng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng và đem đến sự hài lòng. 

Showroom ra đời với mong muốn đem đến một không gian trưng bày nội thất, thiết bị chất lượng vượt trội từ vật liệu, chất liệu được cung cấp bởi các đối tác uy tín chất lượng hàng đầu như gỗ công nghiệp An Cường, hệ thống thiết bị bếp cao cấp Malloca, sản phẩm nội thất rời đến từ thương hiệu Aconcept, hệ thống phụ kiện nội thất của Đức từ thương hiệu Hettich và Imundex. 

Với một đội ngũ tâm huyết, chuyên nghiệp và đam mê. Mang theo sứ mệnh: thấu hiểu và biến những ngôi nhà thành "tổ ấm", Phạm Hòa ngày càng tự tin và bước từng bước thật vững chắc trên hành trình chinh phục khách hàng. 

Từng không gian mẫu (bếp, sofa), khu vực tiếp khách, khu vực trưng bày vật liệu và thiết bị,…đều được sắp xếp rất tinh tế và chỉnh chu, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm toàn diện, từ giải pháp tổng thể cho đến những chi tiết nhỏ nhất. Tập thể Phạm Hòa sẽ không ngừng nỗ lực, để chứng minh rằng: Phạm Hòa là sự lựa chọn tốt nhất để đồng hành cùng "tổ ấm" của gia đình bạn.
 
Việc phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và thi công nội thất Phạm Hòa khai trương Showroom tại TP.Quảng Ngãi lần này là quyết tâm của An Cường để sớm hoàn thiện được hệ thống phân phối tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, nhằm mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tại địa phương. 
 
Địa chỉ liên hệ:
⮚    Facebook: https://www.facebook.com/noithatphamhoa
⮚    Hotline: 0905 379770
⮚    Địa chỉ showroom: 251 Hai Bà Trưng, phường Trần Phú. TP.Quảng Ngãi
⮚    Địa chỉ xưởng: Hẻm 38 đường Hai Bà Trưng, TP.Quảng Ngãi
Xuất bản lúc: 21:18, 26/12/2023

Ý kiến bạn đọc


.