Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 3 cá nhân

16:34, 01/02/2024
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 1/2, Sở GD&ĐT tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 3 cá nhân có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp GD&ĐT của dân tộc.

Theo đó, năm 2023, Quảng Ngãi có 3 cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú gồm, cô giáo Lê Thanh Hường và cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm, Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm (TP.Quảng Ngãi); thầy giáo Dương Văn Nông, Trường THCS An Hải (Lý Sơn). Tính đến nay, toàn tỉnh có 40 cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.
 
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho các cá nhân.
Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho các cá nhân.

Nhà giáo Ưu tú là danh hiệu cao quý, thể hiện những ghi nhận của Nhà nước nhằm tôn vinh những cá nhân có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp GD&ĐT của dân tộc. Những Nhà giáo Ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết, tận tụy với nghề, là tấm gương sáng, là nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu, xuất sắc có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành và xã hội, được người học, đồng nghiệp và nhân dân kính trọng. Họ là những người đi đầu trong việc đổi mới quản lý giáo dục, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh…

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái thay mặt ngành GD&ĐT chúc mừng các cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Mong rằng trong thời gian đến, các thầy, cô giáo sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục cùng với các đồng nghiệp nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng GD&ĐT của đơn vị. Đồng thời mong muốn đây sẽ là động lực để các nhà giáo nỗ lực để được phong tặng danh hiệu cao quý.

Tin, ảnh: TRỊNH PHƯƠNG
TIN, BÀI LIÊN QUAN:
Xuất bản lúc: 16:34, 01/02/2024

Ý kiến bạn đọc


.