Nguyễn Thị Loan lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Grand International 2016

02:10, 20/10/2016
.

Thông tin này được chính ngài chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 (Miss Grand International" công bố trong buổi gặp mặt thí sinh sau khi phần thi phỏng vấn kết thúc. Đại diện Việt Nam đã lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất.
 

Nguyễn Thị Loan đứng thứ 3 trong top 10 Trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Grand International 2016
Nguyễn Thị Loan đứng thứ 3 trong top 10 Trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Grand International 2016


Đây là sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách “Thích” và “Chia sẻ” tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Khán giả chọn ra top 10 trang phục và ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 theo giờ Mỹ. Theo kết quả này đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách top 10 và đứng ở vị trí thứ 3. Những người đẹp khác có tên trong danh sách top 10 là: Thái Lan, Indonesia, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ, Bahamas.

Sau khi có mặt trong top 10 trang phục dân tộc, Nguyễn thị Loan đã chia sẻ cảm xúc từ Mỹ: “Loan rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho Loan khi góp phần đưa hai chữ Việt Nam cũng như trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi. Loan xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích”.

Cùng ngày, Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện đã bước vào vòng thi phỏng vấn trước ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi của mình với tinh thần thoải mái và tự tin. Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10.

 

Ngắm lại top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc tế 2016:
 

Trang phục của người đẹp Thái Lan
Trang phục của người đẹp Indonexia
Nguyễn Thị Loan đứng ở top 3
Người đẹp Peru

 

Người đẹp Malaysia
Người đẹp Philippines
Người đẹp Paraguay

 

Người đẹp Ecuador
Người đẹp Ấn Độ

Người đẹp Bahamas
 
Theo Hoàng Lân/Hà Nội Mới Online