Vụ xông vào khoa cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi chém người:
Xác định được các đối tượng gây án

02:10, 31/10/2015
.

(Baoquangngai.vn)- Thông tin từ Công an TP. Quảng Ngãi cho biết đã xác định được ba đối tượng trong nhóm cầm dao xông vào khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi chém người vào chiều tối 27.10. Công an TP. Quảng Ngãi yêu cầu các đối tượng gây án ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.
 
Các đối tượng được xác định gồm: Lương Ngọc Việt (27 tuổi, ngụ huyện Sơn Hà), Phạm Quang Vinh (27 tuổi, P.Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi) và Nguyễn Hữu Điều (38 tuổi, phường Chánh Lộ).
 
Từ trái qua: Nguyễn Hữu Điều, Lương Ngọc Việt, Phạm Quang Vinh
Từ trái qua: Nguyễn Hữu Điều, Lương Ngọc Việt, Phạm Quang Vinh
 
Trước đó, chiều 27.10 nhóm Nguyễn Hữu Điều, Lương Ngọc Việt và Phạm Quang Vinh cùng Nguyễn Hữu Duy, Trần Anh Tuấn đến hát karaoke tại khách sạn Central Quảng Ngãi. Trong lúc hát xảy ra mâu thuẫn, Điều đánh Duy bị thương vào mặt và nhiều vết thương khác trên cơ thể. Sau đó, Tuấn chở Duy đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu. Điều, Vinh và Việt liền mang dao vào khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi truy sát Duy, Tuấn.
 
Tại khoa cấp cứu, Điều và Việt chém anh Tuấn, khiến nạn nhân bị thương ở vùng đầu, tay... và làm hư một số thiết bị y tế, gây hoảng loạn cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và y bác sĩ. Toàn bộ sự việc được camera an ninh bệnh viện ghi lại. Sau khi gây án, cả ba đối tượng Điều, Việt và Vinh bỏ trốn khỏi Quảng Ngãi. 
 
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Quảng Ngãi đề nghị các đối tượng trên ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.
 
M.Toàn
 

.