Cập nhật lúc: 22:55, 27/10/2015 [GMT+7]
.

Xông vào phòng cấp cứu chém người


(Baoquangngai.vn)- Chiều tối ngày 27.10, tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi xảy ra một vụ truy sát kinh hoàng khiến một người bị thương nặng. Vụ việc làm nhiều người nhà bệnh nhân và các y, bác sĩ trực tại Phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi hoảng loạn.
 
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Duy (32 tuổi, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi), được anh Trần Anh Tuấn (32 tuổi, phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi) và một phụ nữ đưa vào cấp cứu trong tình trạng gãy xương chính mũi do trước đó có ẩu đã với một nhóm thanh niên.
 
Nạn nhân Tuấn bị chém trọng thương được các bác sỹ cấp cứu
Nạn nhân Tuấn bị chém trọng thương được các bác sỹ cấp cứu.
 
Sau đó khoảng 10 phút, có 3 đối tượng chạy xe máy đến trước cổng khoa cấp cứu, lận dao trong áo giả vờ làm người nhà bệnh nhân qua mặt lực lượng bảo vệ để tiếp cận bệnh nhân Nguyễn Duy, tuy nhiên bệnh nhân Nguyễn Duy đã nhanh chóng rời khỏi khoa cấp cứu. Lúc này, các đối tượng thấy anh Tuấn nên đã rút dao chém tới tấp, khiến anh này bị trọng thương. Sau khi tấn công chớp nhoáng, các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi bệnh viện
 
Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, hai đối tượng cầm dao lỡ và một đối tượng cầm dao phay ra tay chớp nhoáng trong vòng 10 phút. Một bác sĩ ở khoa cấp cứu cho biết, khi tôi đang cấp cứu cho một người bị cao huyết áp thì bất ngờ ba đối tượng rút dao chém Tuấn, lúc này Tuấn né tránh bỏ chạy vào buồng cấp cứu, một đối tượng đứng ngoài, 2 đối tượng tiếp tục truy đuổi Tuấn, ép vào góc phòng cấp cứu dùng dao chém liên tục.
 
Khoa cấp cứu bị xáo trộn, nhiều thiết bị y tế bị hư hỏng.
Khoa cấp cứu bị xáo trộn, nhiều thiết bị y tế bị hư hỏng.
 
Tuấn dùng máy điện tim đỡ những nhát chém của hai thanh niên trên. Tuy nhiên Tuấn bị một vết thương lớn ở đầu dài 9cm và nhiều vết thương khác ở tay, lưng... Hai đối tượng không chỉ dùng dao chém Tuấn mà còn chém nát máy điện tim và nhiều dụng cụ y tế khác như xe đẩy, dây thở…
 
Vụ việc xảy ra khiến cho hàng chục bệnh nhân, người nhà và các y bác sỹ tại đây vô cùng hốt hoảng. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an phường Nghĩa Lộ và TP. Quảng Ngãi đã có mặt, phong tỏa hiện trường và truy bắt đối tượng. 
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
.