Bí thư Huyện uỷ Mộ Đức đối thoại với nhân dân xã Đức Nhuận

10:03, 16/03/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 16/3, Bí thư Huyện uỷ Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo đã có buổi đối thoại với nhân dân xã Đức Nhuận. 
 
Tại buổi đối thoại người dân xã Đức Nhuận nêu nhiều ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan như: dự án bờ kè và Khu dân cư Nam Sông Vệ thi công còn chậm, cần đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành sớm; nhiều tuyến đường trên địa bàn xã như tuyến Bồ Đề- Mỹ Á, tuyến Ngõ Thuỷ đi Mỏ Cày bị xuống cấp, thường xuyên lầy lội vào mùa mưa gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại; Cần mở rộng nút giao thông, lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã ba Bà Đạt để người dân giao thương thuận lợi giảm tai nạn giao thông.  

 

Người dân tham gia ý kiến tại buổi đối thoại.
Người dân tham gia ý kiến tại buổi đối thoại.

 

Bí thư Huyện ủy Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo đối thoại với cử tri.
Bí thư Huyện ủy Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo đối thoại với nhân dân.
Người dân Đức Nhuận kiến nghị huyện cần quan giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, nhất là thanh niên xuất ngũ trở về địa phương. Nhiều vấn đề liên quan đến nước sạch, vệ sinh môi trường nông thôn cũng được người dân ý kiến tại buổi đối thoại.
 
Bí thư Huyện ủy Mộ Đức Nguyễn Minh Đạo ghi nhận đánh giá cao những ý kiến tâm huyết đầy trách nhiệm của đại diện cử tri các thôn trên địa bàn xã Đức Nhuận, đồng thời yêu cầu các phòng chuyên môn của huyện nhanh chóng giải quyết kịp thời những vấn đề vướng mắc mà nhân dân có ý kiến nêu ra tại buổi đối thoại. 
 
Bí thư Huyện ủy Mộ Đức cho rằng, các ý kiến được nêu lên tại buổi đối thoại sẽ giúp cho lãnh đạo huyện nắm rõ hơn tình hình cơ sở, từ đó có biện pháp chỉ đạo, tháo gỡ kịp thời, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII đã đề ra.
 
THU SƯƠNG
 

.