Hà Nội: Người đàn ông nhập viện trong tình trạng nguy kịch do hút mỡ bụng tại một cơ sở không phép

10:08, 28/11/2023
.

Không được cấp phép hút mỡ nhưng cơ sở làm móng tay lại ngang nhiên quảng cáo là chuỗi thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với tên gọi Doctor Dung có địa chỉ tại 496 Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai tư vấn và nhận hút mỡ bụng khiến anh P.V.H một khách hàng ở Hải Phòng bị biến chứng, mất máu nhiều, gây sốc, ngất phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng.

Người đàn ông nhập viện trong tình trạng nguy kịch do hút mỡ bụng tại một cơ sở không phép.
Người đàn ông nhập viện trong tình trạng nguy kịch do hút mỡ bụng tại một cơ sở không phép.

Cụ thể, anh P.V.H đã thực hiện hút mỡ bụng tại cơ sở làm móng tay có tên gọi Doctor Dung tại 496 Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo người nhà của anh P.V.H cho biết, nam khách hàng biết tới cơ sở làm đẹp này qua xem quảng cáo trên mạng xã hội về hút mỡ bụng với nhiều hình ảnh hấp dẫn nhưng không hề biết cơ sở trên không được cấp phép hoạt động hút mỡ. Ngày 26/11/2023, anh P.V.H tới cơ sở làm đẹp nêu trên và được nhân viên tư vấn sẽ hút mỡ ở bụng. Họ cũng cho biết, việc hút mỡ bụng rất lành, an toàn, chỉ là tiểu phẫu, lấy mỡ dưới lớp bao bì, tiêm xong về ngay khiến anh P.V.H tin tưởng.

Tuy nhiên, trong quá trình hút mỡ, anh P.V.H đã bị biến chứng, mất máu nhiều, gây sốc, ngất. Khi phát hiện anh P.V.H đang trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng, người nhà anh ngay lập tức báo công an phường Tân Mai đến cơ sở làm đẹp Doctor Dung, phía công an cũng đã gọi xe cứu thương đưa anh P.V.H tới bệnh viện. Hiện anh P.V.H đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Sự việc trên đang được cơ quan công an phường Tân Mai, quận Hoàng Mai thu thập thông tin tiến hành điều tra xác minh vụ việc, đồng thời mời các cá nhân có liên quan đến làm việc và tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo PV/doisongphapluat.com

Xuất bản lúc: 10:08, 28/11/2023

Ý kiến bạn đọc


.